• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Elon Musk ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo TruthGPT

  Robin Wu11:44 - 18 Tháng Tư, 2023
  1883 lượt xem

  Sau khoảng thời gian đồn thổi, cuối cùng, Elon Musk cũng chính thức lên tiếng khẳng định bản thân sẽ phát hành nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI). Đó là “TruthGPT” để cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT.

  Theo CEO SpaceX, TruthGPT “là con đường an toàn nhất” để AI tiến đến vũ trụ. Đặc biệt, nền tảng này sẽ không thể tiêu diệt con người. Vì “chúng ta là một phần thú vị trong đó”.

   “Tôi sẽ bắt đầu phát triển cái mà tôi gọi là ‘TruthGPT’, nền tảng AI tìm kiếm sự thật để cố gắng hiểu bản chất và khám phá những bí ẩn của vũ trụ”.

  Vị tỷ phú nhấn mạnh TruthGPT sẽ xóa bỏ những hạn chế của ChatGPT . Song, Elon Musk lại không tiết lộ chi tiết về kế hoạch của mình. Chỉ là bỏ ngỏ để cộng đồng tò mò.

  Hiện tại, Elon Musk đang lôi kéo các nhà nghiên cứu AI từ Google. Để bắt đầu hoạt động công ty X.AI Corp cạnh tranh với OpenAI.

  Động thái dồn dập của Elon Musk được đưa ra sau khi ông cùng một nhóm các chuyên gia và giám đốc điều hành trong lĩnh vực AI lan truyền bức thư ngỏ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI mạnh hơn GPT-4 trong vòng 6 tháng với lý do tiềm ẩn rủi ro cho xã hội.

  Theo Cointelegraph

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *