• Chia sẻ bài viết

 • Elon Musk thay đổi bảng tên công ty từ “Twitter” sang “Titter”: Màn PR mới nhất???

  Robin Wu05:44 - 11 Tháng Tư, 2023
  1149 lượt xem

  Elon Musk thay đổi bảng tên Twitter tại trụ sở San Francisco thành “titter”

  Tháng 4 của Twitter bắt đầu bằng việc thay thế biểu tượng con chim xanh bằng biểu tượng chú chó Shiba Inu yêu thích của Elon. Đây là đại diện của memecoin Dogecoin. Nhiều người cho rằng sự thay đổi sẽ biến mất sau vài giờ. Nhưng Doge đã làm logo cảu Twitter trong ba ngày.

  Khi bluebird trở lại, thì sự thay đổi lại đến với tên thương hiệu. Nhân viên trụ sở SF giấu chữ cái ‘W’ trong bảng tên. Theo dòng tweet của Elon, khi chủ tòa nhà đưa ra thắc mắc, nhóm chỉ ngụy trang bảng chữ cái bằng màu nền.

  Elon Musk đã tweet:

  Tại sao lại có hàng loạt thay đổi như vậy?

  Ngoài Elon, không ai thực sự hiểu được ý tưởng đằng sau những thay đổi này. Tung hứng với các logo, chơi chữ với tên thương hiệu, giới thiệu huy hiệu liên kết, v.v. Những người đã theo dõi các hoạt động của Elon trong một thời gian dài hơn sẽ nhận thấy một khuôn mẫu trong những thay đổi này và đưa ra dự đoán cho thay đổi mới trong tương lai.

  Tất cả những thay đổi trước đó đã được đưa ra cho cộng đồng người theo dõi thông qua các tweet khác nhau. Và xem xét điều đó, các tùy chọn thanh toán trên Twitter có thể sớm bao gồm Dogecoin. Việc thay đổi logo của trang web đã ảnh hưởng đến giá và vốn hóa thị trường của DOGE. Giá đã tăng từ 0,07 USD lên 0,1 USD và vốn hóa thị trường tăng thêm 4 tỷ USD.

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *