• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Elon Musk Tweet về NFT Milady khiến giá tăng vọt trên OpenSea

  Pham Daniel12:54 - 11 Tháng Năm, 2023
  2146 lượt xem
  Elon Musk Tweet về NFT Milady

  Elon Musk tweet về NFT Milady

  Giám đốc điều hành Twitter, Elon Musk vừa Tweet một gif về NFT Milady. Tweet này ngay lập tức khiến giá của NFT này tăng vọt trên OpenSea.

  Cụ thể Elon Musk đã chia sẻ một meme có chứa hình ảnh của NFT Milady cùng với caption “không có meme nào, tôi yêu bạn.”

  Ngay sau Tweet bộ sưu tập NFT ngay lập tức đạt top 1 xu hướng trên OpenSea. NFT này đã đạt mức giá giá cao nhất mọi thời đại trong thời gian ngắn là 7,4 ETH. Sau đó nó đã hạ nhiệt và giảm xuống còn 5,6 ETH vào thời điểm viết bài. Bộ sưu tập đã chứng kiến mức giá tăng 59% trong 7 ngày qua.

  Đây không phải lần đầu tiên Elon Musk có các tweet liên quan đến các tài sản tiền điện tử. Trước đây Elon Musk đã không ít lần khiến những tài sản tiền điện tử dậy sóng. Có thể nói ông là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.

  Các loại tiền điện tử hay tài sản tiền điện tử được ông nhắc đến đều sẽ tăng mạnh ngay sau đó. Gần đây nhất đó là hành động đổi logo Twitter thành Doge đã khiến token này tăng vọt chỉ trong 30 phút.

  Về NFT Milady

  Miladys là một NFT profile-pic bao gồm 9.823 NFTS có khuôn mặt trẻ thơ với đôi mắt to. Bất chấp hình ảnh ngây thơ, bộ sưu tập đã vấp phải tranh cãi về các thuyết âm mưu và lời nói xấu bởi người sáng tạo đằng sau Remilia và dự án, được gọi là Charlotte Fang, Charlie Fang hoặc Charlemagne. Giám đốc điều hành của Remilia thừa nhận rằng ông đứng sau một tài khoản twitter xúc phạm và các bài đăng khác và rời khỏi dự án.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *