• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Email của SEC gợi ý rằng XRP không bảo mật

  Robin Wu10:13 - 22 Tháng Năm, 2023
  4670 lượt xem

  Các email nội bộ từ SEC cho thấy có cơ sở để tin rằng XRP không đáp ứng Bài kiểm tra Howey. Và do đó, có thể không được xếp vào loại chứng khoán.

  XRP không bảo mật

  XRP là mã tiền điện tử gây tranh cãi phát hành bởi công ty Ripple.

  Thông tin tiết lộ bởi John Deaton – một nhà bình luận pháp lý nổi tiếng. Deaton bày tỏ sự bối rối về lý do những email này không được nhóm pháp lý của Ripple nêu rõ hơn.

  Các email được trích dẫn là Phụ lục 220. Nội dung lập luận rằng có cơ sở hợp lý để xem xét XRP. Và cho rằng XRP không đáp ứng tất cả các yếu tố Howey. Đây là một bài kiểm tra được sử dụng để xác định một số giao dịch có đủ điều kiện làm hợp đồng đầu tư hay không.

  Đây là một tiết lộ bất ngờ đối với Deaton

  Ông thừa nhận ban đầu đã bỏ qua email trong phần chú thích. Mặc dù đã xem qua hàng nghìn trang tài liệu pháp lý liên quan đến vụ án.

  Có vẻ như email đã bị bỏ sót do vị trí của trích liên quan đến các phân tích được gửi tới SEC bởi những người tham gia thị trường độc lập. Nội dung kết luận rằng XRP không phải là chứng khoán. Do đó khiến trích dẫn email trở nên mờ nhạt.

  Deaton cũng đặt ra một câu hỏi hấp dẫn về lý do tại sao các luật sư của Ripple không làm to chuyện hơn về thông tin này. Đặc biệt nếu đó là tuyên bố từ một nhân viên cấp cao của SEC. Ông cho rằng có thể không phải là tuyên bố trực tiếp từ một quan chức của SEC. Có thể là một quan chức của SEC tham khảo phân tích của người khác về XRP trong email với Hinman.

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *