• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Fantom đã thực hiện các biện pháp ngăn ảnh hưởng từ Multichain

  Pham Daniel09:22 - 15 Tháng Bảy, 2023
  345 lượt xem
  Fantom ngăn ảnh hưởng từ Multichain

  Fantom ngăn ảnh hưởng từ Multichain

  Fantom Foundation đang có những hành động chủ động để ngăn ảnh hưởng từ Multichain. Động thái này đến sau khi Multichain bị tấn công và đánh cắp tiền. Fantom Foundation đã yêu cầu Circle, Tether và TrueUSD đóng băng các stablecoin bị đánh cắp khỏi Multichain.

  Tiết lộ mới của Multichain

  Fantom Foundation đã hành động dựa trên tin tức mà Multichain chia sẻ vào thứ 6. Họ đã thừa nhận rằng chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ những nhân vật lãnh đạo hàng đầu của họ. Giao thức xác nhận CEO Zhaojun đã bị bắt vào ngày 31 tháng 5 và đã mất liên lạc.

  Em gái Zhaojun, người đóng vai trò quan trọng trong bảo quản tài sản cũng đã bị bắt vào ngày 7-7. Hai vụ bắt giữ làm mất hiệu lực của giao thức do thiếu khả năng tiếp cận các quỹ hoạt động. Nhóm Multichain còn lại đã quyết định ngừng hoạt động. Tính đến hiện tại vẫn chưa có tín hiệu khả quan nào từ nhóm Multichain.

  Nhóm này cũng đã xác nhận rằng họ không có quyền truy cập để hủy kích hoạt tài khoản miền. Do đó tên miền Multichain.org vẫn đang hoạt động. Người dùng được khuyên không nên gửi tiền đến các địa chỉ được liên kết với giao thức.

  Fantom và con đường phía trước

  Fantom Foundation cho biết họ thất vọng với tình trạng của Multichain hiện tại. Sau khi yêu cầu đóng băng ba stablecoin hàng đầu bị ảnh hưởng, họ cho biết tổng cộng 62 triệu đô la đã bị khóa.

  Fantom hứa hẹn sẽ xác định các nội dung khác có thể bị ảnh hưởng trong quá trình này. Trước thời điểm này Fantom đã tiết lộ kế hoạch phát triển Axelar Network và LayerZero.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục