• Chia sẻ bài viết

 • Fireblocks tích hợp Google Cloud để tăng cường bảo mật

  Pham Daniel06:19 - 27 Tháng Sáu, 2023
  299 lượt xem
  Fireblocks tích hợp Google Cloud

  Fireblocks tích hợp Google Cloud

  Fireblocks mới đây đã thông báo việc họ tích hợp Google Cloud để tăng cường bảo mật chuỗi khối. Ngoài Google Cloud họ cũng đã hợp tác với cả Amazon Web Service (AWS) và Alibaba Cloud. Sự hợp tác này cải thiện khả năng truy cập và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức tài chính.

  Fireblocks là một nhà cung cấp bảo mật chuối khối với cơ sở hạn tầng mạnh mẽ trong ngành. Với sự hỗ trợ của AWS, Google Cloud và Alibaba Cloud, Fireblocks đặt mục tiêu mở rộng thị phần. Fireblocks sẽ hợp nhất các khía cạnh khác nhau của quản lý tiền điện tử trên 1 nền tảng. Fireblocks sẽ tích hợp các nền tảng đám mây này vào cơ sở hạ tầng của mình.

  Điều này sẽ đơn giản hóa các giao dịch tài sản kỹ thuật số. Cùng với đó là cho phép các doanh nghiệp điều hướng không gian tiền điện tử một cách dễ dàng.

  Hoạt động mạnh mẽ của Fireblocks

  Fireblocks đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 50 tổ chức tài chính lớn. Bao gồm BNY Mellon, BNP Paribas và Ngân hàng ANZ. Nó cung cấp các giải pháp cho quá trình chuyển đổi của họ sang không gian tài sản kỹ thuật số.

  Sự tập trung của công ty vào bảo mật là điều hiển nhiên khi nó đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS), nhấn mạnh cam kết duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Fireblocks cũng đã hợp tác với các thực thể hệ sinh thái tiền điện tử đáng chú ý, chẳng hạn như MetaMask Institutional và Mercuryo, để tăng cường bảo mật ví, khả năng kết nối với các ứng dụng phi tập trung và quản lý tài sản kỹ thuật số.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *