• Chia sẻ bài viết

 • Floki Inu hợp tác với gã khổng lồ mua sắm trực tuyến – AliExpress

  Robin Wu05:54 - 3 Tháng Sáu, 2023
  305 lượt xem

  Floki Inu (FLOKI) đang có một bước tiến vượt bậc trong thế giới tài sản meme. Nhóm phát triển đã tiết lộ một thông báo đột phá: giờ đây người dùng có thể sử dụng FLOKI để mua hàng trên AliExpress.

  Sự tích hợp với một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới được thiết lập để cách mạng hóa cách mọi người về nhận thức với tiền điện tử. Từ đó đưa Floki Inu lên một tầm cao mới, được sự công nhận về các tiện ích mang lại.

  Floki Inu: Cách mạng hóa thương mại điện tử với tích hợp AliExpress

  Theo thông báo mời nhất, người dùng giờ đây có thể dùng FLOKI để mua hàng trên AliExpress.

  AliExpress là một dịch vụ bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc được điều hành bởi Tập đoàn Alibaba. AliExpress được thành lập vào năm 2010 và bao gồm các doanh nghiệp nhỏ ở Trung Quốc. Ngoài ra còn ở các khu vực khác như Singapore. Họ bán sản phẩm cho những người mua sắm trực tuyến quốc tế.

  Cột mốc quan trọng này đã được thực hiện thông qua việc tích hợp Shopping.io. Đây là một giao thức thương mại điện tử tập trung vào tiền điện tử. Shopping.io mở ra cơ hội mua sắm bằng các loại tiền kỹ thuật số khác nhau.

  Trong danh sách tảng đối tác của nó có những gã khổng lồ bán lẻ như: Walmart, Amazon, eBay và Etsy,… Qua đó mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bằng tiền điện tử.

  Shopping.io đóng vai trò là cầu nối giữa lĩnh vực tiền điện tử và thương mại điện tử chính thống. Nó đã cách mạng hóa cách nhận thức và sử dụng tài sản kỹ thuật số.

  Bằng cách tích hợp với các thị trường trực tuyến phổ biến, Shopping.io mang đến trải nghiệm dễ dàng cho người dùng. Giúp họ có thể dễ dàng chi tiêu tiền điện tử của mình.

  BTCUSD đã lấy lại một chút lãnh thổ $27K trên biểu đồ cuối tuần của TradingView.com

  Tác động đến giá FLOKI

  Sự kiện này đã có tác động đến giá của đồng meme. Tại thời điểm viết bài, Floki Inu đang giao dịch ở mức 0,00003184 USD. Dữ liệu thu thập từ CoinGecko. Đã có sự giảm nhẹ 0,3% kể từ thời điểm thông báo và tăng nhẹ 1,1% trong 24 giờ qua.

  Nguồn: Coingecko

  Nhìn chung, biến động giá của FLOKI khá khiêm tốn.

  Phân tích đã cho thấy tình hình tài chính của FLOKI vào đầu tuần này. Các phát hiện chỉ ra rằng 78% chủ sở hữu FLOKI đang chịu lỗ.

  Ngược lại, chỉ có 14% người nắm giữ FLOKI hiện đang ở vị thế có lãi. Và 9% đang hòa vốn.

  Những thay đổi về giá quan sát được sau khi tích hợp AliExpress nên được xem xét cùng với bối cảnh rộng lớn hơn của thị trường.

  Mặc dù biến động giá ngắn hạn có thể không phải lúc nào cũng phản ánh triển vọng dài hạn của một tài sản, nhưng điều cần thiết là các nhà đầu tư phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

  Theo NewsBTC

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *