• Chia sẻ bài viết

 • Friend.tech thúc đẩy giao dịch cơ sở tăng đột biến

  Robin Wu12:38 - 24 Tháng Tám, 2023
  602 lượt xem

  Brian Armstrong – CEO Coinbase đã nhấn mạnh cách Friend.tech (một ứng dụng xã hội phi tập trung) đang giúp thúc đẩy sự phát triển và áp dụng mạng layer 2 Ethereum.

  Trong một bài đăng trên X, Armstrong nói rằng Base đạt trung bình 16 giao dịch/giây (TPS). Con số này vượt qua giao dịch của Ethereum tính trong cùng một khoảng thời gian.

  Khối lượng giao dịch lớn có thể gắn liền với sự tăng trưởng xung quanh nền tảng Friend.tech.

  Sự tăng trưởng ngoạn mục của Friend.tech

  Friend.tech là ứng dụng xã hội phi tập trung nhận được sự đón nhận từ cộng đồng tiền điện tử.

  Ứng dụng này cho phép người dùng mua và giao dịch “Chìa khóa.” Nó được liên kết với hồ sơ truyền thông xã hội của bạn bè. Những “Chìa khóa” này cấp quyền truy cập độc quyền vào phòng trò chuyện riêng tư trong ứng dụng. Ngoài ra nó đóng góp vào giá trị token của người dùng.

  Friend.tech đã nhanh chóng tích lũy được tổng khối lượng 43.064,8 ETH (~70 triệu USD). Dữ liệu đưa bởi Dune Analytics thông qua 1,8 triệu giao dịch.

  Những bổ sung từ DeFillama nhấn mạnh vị thế của Friend.tech. Đây là một trong 5 công ty tạo phí hàng đầu trong ngành tiền điện tử. Friend.tech thu về số tiền 5 triệu USD trong tuần trước. Điều này đặt Friend.tech đứng trên các giao thức DeFi như MakerDao. Hay thậm chí cả các mạng blockchain layer 1 như Bitcoin.

  Evan Van Ness – một nhà nghiên cứu nổi tiếng trong cộng đồng Ethereum đã chỉ ra một vấn đề đang gia tăng. Ông quan sát thấy rằng Friend.tech này đang gặp phải sự hiện diện ngày càng tăng của bot và kẻ gửi thư rác. Điều này gây khó khăn cho những cá nhân không có sự nhạy bén đáng kể trên mạng xã hội trong việc tạo thu nhập từ nền tảng này. Thậm chí có thể ẩn chứa nguy cơ lừa đảo tài sản.

  Ứng dụng phi tập trung này đã được các ngôi sao NBA và một số người có ảnh hưởng đến tiền điện tử sử dụng. Nó cũng đã thu hút đầu tư từ công ty đầu tư mạo hiểm Paradigm.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *