• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  FTX bán LedgerX với giá 50 triệu đô la

  Pham Daniel01:15 - 27 Tháng Tư, 2023
  466 lượt xem
  FTX bán LedgerX

  FTX bán LedgerX với giá 50 triệu đô

  FTX đã đồng ý bán LedgerX cho M7 Holdings, một chi nhánh của International Holdings. Số tiền thu được dự kiến là khoảng 50 triệu đô, theo thông cáo báo chí.

  FTX đã cho phép đấu giá 4 đơn vị kinh doanh bao gồm Embed Clearing và LedgerX từ tháng 1 năm 2023. Mặc dù M7 Holdings đã thắng thầu mua lại LedgerX nhưng vẫn phải đợi sự đồng ý của tòa án. Một phiên điều trần mua bán sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 5 để quyết định điều này.

  Miami International Holdings là nhà điều hành sàn giao dịch toàn cầu với một số sàn giao dịch của Hoa Kỳ và Sàn giao dịch chứng khoán Bermuda.

  “Chúng tôi rất vui khi đạt được thỏa thuận này với MIH. Đây là một ví dụ về những nỗ lực không ngừng trong việc bồi thường cho các bên liên quan.”

  Giám đốc điều hành FTX cho biết.

  Hy vọng trở lại của FTX

  Trong khi đó, các luật sư của FTX gần đây đã tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử này đã thu hồi được số tài sản trị giá 7,3 tỷ đô la kể từ khi nó sụp đổ và nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 năm 2022. Các luật sư cũng cho biết FTX đang cân nhắc hoạt động trở lại vào khoảng quý 2 năm 2023. 

  Trong phiên một tòa, nhóm pháp lý của FTX đã gợi ý về khả năng sàn giao dịch sẽ trở lại. Kế hoạch tổ chức lại dự kiến ​​sẽ được đệ trình vào tháng 7. Và có thể được xác nhận vào quý 2 năm sau. Theo Dietderich, động thái này sẽ đòi hỏi một lượng vốn đáng kể hoặc việc sử dụng các quỹ bất động sản.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *