• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  FTX có khả năng quay trở lại, FTT tăng mạnh

  Pham Daniel03:58 - 13 Tháng Tư, 2023
  683 lượt xem

  FTX và khả năng quay trở lại

  Sàn giao dịch FTX đang xem xét lại việc quay trở lại hoạt động của mình. Sàn giao dịch này đã thu lại được số tài sản trị giá 7,3 tỷ đô vào phiên tòa hôm thứ Tư.

  Trong phiên tòa, nhóm pháp lý của FTX đã gợi ý về khả năng sàn giao dịch sẽ trở lại. Kế hoạch tổ chức lại dự kiến ​​sẽ được đệ trình vào tháng 7. Và có thể được xác nhận vào quý 2 năm sau. Theo Dietderich, động thái này sẽ đòi hỏi một lượng vốn đáng kể hoặc việc sử dụng các quỹ bất động sản.

  Liệu có thực sự khả thi?

  Một lựa chọn khả thi là chuyển đổi cổ phần của các chủ nợ của FTX thành cổ phần trong sàn giao dịch được mở lại. Tuy nhiên, quyết định về việc có nên khởi động lại sàn giao dịch hay không vẫn chưa được đưa ra. “Tôi nghĩ có nhiều ý kiến ​​về vấn đề này cũng như có nhiều chuyên gia tham gia.”

  Sàn giao dịch đã thu được hơn 800 triệu đô la tài sản kể từ tháng Giêng. Dietderich cho biết công ty đang cố gắng hiểu điều gì đã xảy ra. Khi sàn giao dịch dưới sự lãnh đạo của người sáng lập cũ bị truy tố Sam Bankman-Fried. Luật sư cũng tuyên bố rằng tình hình đã ổn định.

  Giám đốc điều hành mới của công ty, John Ray III, đã nhấn mạnh việc chuyển tiền không đúng cách và kế toán kém. Là lý do sàn giao dịch tiền điện tử bị sập, đó là “thất bại hoàn toàn” trong kiểm soát. 

  FTX đã đệ đơn phá sản vào tháng 11 năm 2022 sau khi các nhà giao dịch rút 6 tỷ đô la khỏi nền tảng chỉ trong ba ngày. Trước đó sàn giao dịch đối thủ Binance đã từ bỏ một thỏa thuận giải cứu. Cựu CEO Bankman-Fried hiện đang phải đối mặt với án tù hàng chục năm.

  Token FTT tăng phi mã 

  Ngay sau khi tin FTX có khả năng trở lại, FTT đã phản ứng mạnh mẽ. FTT đã tăng hơn 100% kể từ sau tin tức. Tại thời điểm bài viết FTT đã hạ nhiệt và đang được giao dịch ở mức giá 2.4$.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục