• Chia sẻ bài viết

 • FTX có thể tái khởi động sàn giao dịch với khoản đầu tư của Tribe Capital

  Robin Wu10:43 - 19 Tháng Tư, 2023
  527 lượt xem

  Nhà đầu tư mạo hiểm kỳ cựu trong ngành đã mạnh tay rót vốn

  Tribe Capital là công ty mạo hiểm đã đầu tư vào FTX trước khi nền tảng này sụp đổ. Hiện Tribe Capital đang cân nhắc khoản đầu tư mới trị giá 250 triệu USD để khởi động lại sàn. Với số vốn cố định là 100 triệu USD. Trước đó, Arjun Sethi, nhà đồng sáng lập Tribe, đã gặp ủy ban chủ nợ không có bảo đảm của FTX để thảo luận về đề xuất không chính thức này.

  Ngày 18/04, ủy ban chủ nợ không có bảo đảm của FTX cũng thông báo rằng họ đã bắt đầu làm việc với các bên nợ. Mục đích để phân tích tất cả tùy chọn tiềm năng để khởi động lại sàn.

  Trước tình hình tích cực như hiện tại, John J. Ray III hào hứng chia sẻ:

  Nếu huy động nguồn vốn mới và mọi chuyện suôn sẻ, rất có thể sàn sẽ “tái xuất” vào ngay quý II này.

  Được biết, trong phiên điều trần phá sản ngày 12/04, các luật sư của Sullivan & Cromwell thông báo rằng đã thu hồi được 7,3 tỷ USD tài sản lưu động từ sàn giao dịch sàn. Và đang có kế hoạch mở cửa trở lại sau khi hoàn tất thủ tục phá sản.

  Các rủi ro tiềm tàng của việc tái khởi động FTX

  Tuy nhiên, Sygnia Inc. — công ty bảo mật đã tư vấn cho FTX sau khi nền tảng này bị hack vào tháng 11 — đã lên tiếng lo ngại về khả năng khởi động lại sàn. Do hậu quả về thuế và trao đổi email với các cố vấn về “sự phát triển của sàn giao dịch mô phỏng để đánh giá trải nghiệm người dùng.”

  Ngay sau khi tin tức này được lan truyền, FTT đã bật tăng. Chạm mốc hơn 2,3 USD. Tại thời điểm viết bài, FTT đang giao dịch quanh mức 2,06 USD, tăng hơn 13% trong 24 giờ qua.


  Biểu đồ nến 1h biến động giá cặp giao dịch FTT/USDT. 

  Theo Cryptoslate

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *