• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  FTX di chuyển lượng token trị giá 10 triệu đô la

  Pham Daniel09:56 - 4 Tháng Chín, 2023
  150 lượt xem

  FTX di chuyển token

  Một ví thuộc sàn giao dịch FTX mới đây đã di chuyển lượng token trị giá 10 triệu đô. Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, từ ngày 31-08 FTX đã chuyển lượng lớn ETH và Altcoin.

  Chúng bao gồm FTT, UNI, HXRO, SUSHI và FRONT. Hành động này đang làm cộng đồng lo lắng về việc bán token của FTX.

  Theo kế hoạch, FTX sẽ chỉ được phép bán 100 triệu đô token mỗi tuần. Tuy nhiên, giới hạn đó có thể được nâng lên 200 triệu đô la. Các giới hạn này nhằm giảm thiểu tác động của việc bán token đồng thời cho phép FTX thanh toán toàn bộ cho các chủ nợ.

  Ngoài kế hoạch này, FTX cũng đã đệ trình một động thái riêng để bảo vệ lượng Bitcoin của mình.

  Mặc dù các đề xuất được đưa ra trong hồ sơ vẫn chưa có tính ràng buộc về mặt pháp lý. Nhưng vụ việc bán token FTX dự kiến ​​sẽ được đưa ra trước Tòa án Phá sản Delaware vào ngày 13 tháng 9.

  Kế hoạch trở lại

  Vào ngày 12 tháng 4, FTX tiết lộ rằng họ đã thu hồi được khoảng 7,3 tỷ USD tài sản lưu động. Trong đó 4,8 tỷ USD bao gồm các tài sản được thu hồi tính đến tháng 11 năm 2022.

  Theo các tài liệu trong phiên điều trần, FTX nắm giữ tổng cộng 4,3 tỷ USD tài sản tiền điện tử. Tài sản này để phục hồi cho các bên liên quan theo giá thị trường tính đến ngày 12-04.

  FTX di chuyển token

  Tài sản còn lại của FTX. Nguồn: Sullivan và Cromwell

  Kế hoạch tái tổ chức hiện tại của FTX bao gồm khả năng khởi động lại sàn giao dịch. CEO FTX John Ray III nói rằng công ty đã “bắt đầu quá trình thu hút các bên quan tâm khởi động lại sàn giao dịch FTX.com”.

  Theo luật sư của FTX, việc khởi động lại dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào khoảng quý 2 năm 2024.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *