• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  FTX lên kế hoạch mua đảo Nauru và xây hầm trú ẩn trong trường hợp loài người tuyệt chủng hàng loạt

  Robin Wu06:39 - 22 Tháng Bảy, 2023
  640 lượt xem

  Các thành viên FTX bị cáo buộc đã lên kế hoạch mua một quốc đảo nhỏ trong trường hợp xảy ra thảm họa. Thông tin dựa theo hồ sơ phá sản ngày 20/07 của công ty.

  Văn bản vụ án cho thấy một quan chức FTX giấu tên đã liên lạc với Gabriel Bankman-Fried. Đây là anh trai của cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried. Nội dung nói về khả năng mua một tiểu bang rộng 8,1 dặm vuông có tên là Nauru. Sau đó sẽ tiến hành xây dựng một boongke ở đó.

  Nội dung mô tả việc xây dựng một “hầm trú ẩn” trong trường hợp xảy ra sự kiện giết chết 50% đến 99,99% dân số loài người. Hầm trú ẩn nhằm đảm bảo sự sống sót của phần lớn những người có lòng vị tha hiệu quả. Đây làmột phong trào xã hội mà Sam, Gabriel và những người khác đã tham gia.

  Nauru cũng sẽ được sử dụng để xây dựng một phòng thí nghiệm và tạo ra “quy định hợp lý” để cải thiện gen của con người. Bản ghi nhớ nói rằng có “những việc khác cũng hữu ích khi làm với một quốc gia có chủ quyền”.

  FTX Foundation sẽ chịu trách nhiệm về kế hoạch Nauru. Do đó, các nhà lãnh đạo cho rằng nó như một bằng chứng về sự thiếu hợp pháp của Foundation.

  FTX muốn các thành viên cũ trả lại tiền

  Các kế hoạch trên được FTX đề cập nhằm mục đích thu hồi tiền từ các thành viên cũ.

  Ban lãnh đạo hiện tại đã mô tả các kế hoạch của FTX Foundation là “thường xuyên sai lầm và lạc hậu.”

  Đáng chú ý, FTX Foundation đã trả 300.000 USD cho một cuốn sách về chức năng tiện ích của con người. Đây là thuật ngữ được sử dụng để mô tả cách các hệ thống AI có thể phù hợp với các giá trị của con người. Họ đã trả 400.000 USD tài trợ cho một kênh YouTube đăng video về các chủ đề. Trong đó bao gồm cả người ngoài hành tinh. Nghĩa là về mặt lý thuyết, các nền văn minh ngoài hành tinh đủ hoạt động để được khám phá.

  Mặt khác, hồ sơ nêu chi tiết các khoản chi tiêu đáng ngờ khác đã được báo cáo trước đó. Trong đó bao gồm các khoản thanh toán cho căn hộ cao cấp và các khoản quyên góp chính trị và. Nó cũng đề cập đến tiền thưởng tự trao của Giám đốc điều hành Alameda Research – Caroline Ellison. Đây là người hiện đang được coi là nhân chứng chính trong phiên tòa của Sam Bankman-Fried.

  Ban lãnh đạo mới của FTX cáo buộc rằng các thành viên trước đây có “quyền lực gần như vô hạn.” Đồng thời cho biết các thành viên đặt lợi ích của họ lên trên công ty. FTX đang tìm cách lấy lại tiền trực tiếp hoặc dưới dạng thiệt hại.

  Theo Crytoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *