• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  FTX sắp xếp lại tài sản bằng cách hợp nhất tài sản đang nắm giữ

  Robin Wu05:58 - 7 Tháng Chín, 2023
  127 lượt xem

  Sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản FTX đã tiết lộ trong một tweet vào 06/09 rằng họ đang trong quá trình hợp nhất số tiền điện tử đang nắm giữ của mình.

  Công ty cho biết họ đang chuyển các token bắc cầu trên nhiều mạng sang chuỗi khối gốc. FTX vẫn chưa tiết lộ các loại tiền điện tử cụ thể bị ảnh hưởng bởi sáng kiến ​​này. Họ cũng không tiết lộ số tiền chính xác được chuyển.

  FTX nói thêm rằng họ đang chuyển Solana sang BitGo. Đây là 1 công ty giám sát tiền điện tử có tài nguyên tốt. FTX trước đây duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Solana. Hai bên đã hình thành các khoản đầu tư và quan hệ đối tác chung trước khi FTX sụp đổ.

  Giá trị chính xác của số tiền điện tử FTX đang nắm giữ vẫn là ẩn số. Các báo cáo từ tháng 4 cho thấy FTX đã thu hồi được 7,3 tỷ USD tiền mặt và tiền điện tử. Tuy nhiên báo cáo không đưa ra được thống kê chi tiết. Arkham Intelligence cho thấy rằng FTX có ít nhất 384 triệu USD tiền điện tử. Trong đó có khoảng 1.169 SOL (~23.860 USD).

  Tuyên bố mới nhất của FTX có thể xác nhận một phần các báo cáo vào 02/09 . Những báo cáo đó cho thấy công ty đã chuyển 10 triệu USD SOL và các altcoin dựa trên Solana khác sang Ethereum thông qua Wormhole Bridge.

  FTX hợp nhất tài sản

  Các hoạt động chuyển tiền dường như là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm củng cố tài sản. Sau khi FTX thu thập được tiền, họ có thể mua lại tài sản. Sàn giao dịch sẽ bồi thường cho khách hàng và có thể khởi động lại.

  Những vụ chuyển nhượng mới nhất không phải là nỗ lực duy nhất của công ty nhằm di chuyển và huy động vốn. Vào24/08 , công ty đã đệ đơn yêu cầu Galaxy Digital quản lý việc bán tiền điện tử theo định kỳ. Ngoài ra, các báo cáo từ tháng 03 cho thấy FTX đã chuyển số stablecoin trị giá khoảng 100 triệu USD sang các sàn giao dịch.

  Mặc dù FTX chưa chính thức xác nhận tất cả các giao dịch chuyển tiền của mình nhưng họ đã minh bạch hơn về các giao dịch không phải tiền điện tử. Công ty đã bán cổ phần của mình trong Mysten Labs, bán thương vụ mua lại LedgerX và bắt đầu bán cổ phần Anthropic AI hiện đang bị tạm dừng vào năm 2023.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *