• Chia sẻ bài viết

 • Gã khổng lồ game Hàn Quốc Nexon hợp tác với Polygon cho vũ trụ NFT MapleStory

  Pham Daniel09:40 - 22 Tháng Ba, 2023
  225 lượt xem

  Nexon, một trong những nhà phát triển và phát hành trò chơi nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, đang hợp tác với Polygon để tăng sức mạnh cho nền kinh tế trong trò chơi MapleStory Universe của mình. Điều này sẽ cho phép người chơi phát triển và quản lý NFT trong trò chơi, giám đốc sản xuất của dự án Sun-young Hwang cho biết trong một thông báo của công ty. 

  Được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2003, MapleStory là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với hơn 180 triệu người chơi đã đăng ký. Kể từ khi ra mắt, nó đã mang lại doanh thu hơn 4 tỷ đô la cho nhà xuất bản, theo một bài thuyết trình của công ty. Vũ trụ MapleStory là một phần phụ do NFT cung cấp cho IP này. 

  Cho đến nay, các cửa hàng trò chơi lớn đã miễn cưỡng tích hợp NFT và tiền điện tử vào trò chơi của họ — với một số chọn thử nghiệm các sản phẩm mới thay vì mày mò IP có giá trị nhất của họ. Việc Nexon chơi NFT thông qua MapleStory có thể đánh dấu sự khởi đầu từ điều này. 

  MapleStory là gì?

  Trong trò chơi, người chơi tạo nhân vật của mình và bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và tương tác với những người chơi khác trong một thế giới ảo. Trò chơi có đồ họa cuộn bên 2D.

  Hiện tại, người chơi mua và bán vật phẩm với nhau bằng đơn vị tiền tệ của trò chơi. Trong phiên bản web3 của nó, người chơi sẽ nhận được NFT thông qua trò chơi (nghĩa là săn quái vật và hoàn thành nhiệm vụ) để mở khóa nhiều lợi ích và tiện ích trong các trò chơi và ứng dụng khác nhau trong hệ sinh thái. 

  Các yếu tố tiền điện tử của trò chơi được thiết lập để hoạt động thông qua Supernet của Polygon — một phần mở rộng cho chuỗi khối cốt lõi cho phép nó mở rộng quy mô và thực hiện các tác vụ phức tạp hơn. Supernet được biết đến với việc cho phép chơi trò chơi trên blockchain với phí giao dịch từ thấp đến không mất phí — một yếu tố trước đây đã khiến các cửa hàng trò chơi lớn hơn không thể tham gia vào lĩnh vực này. 

  “Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm tại Polygon Labs để phát triển và tiếp thị trò chơi,” Sun-young Hwang cho biết trong bản phát hành. 

  Polygon cũng đã đạt được thỏa thuận với các đối thủ nặng ký trong ngành công nghiệp game như Square Enix, Neowiz, Midnight Society, Jam City và Tilting Point, cũng như các đội và người phát trực tuyến thể thao điện tử, bao gồm Cloud9 và DrDisrespect.

  Theo Theblock

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *