• Chia sẻ bài viết

 • Gala Games sẽ airdrop token cho người dùng vào tháng 5

  Pham Daniel06:12 - 18 Tháng Tư, 2023
  964 lượt xem
  Gala Games airdrop token cho người dùng

  Gala Games airdrop token cho người dùng vào tháng 5

  Theo một bài đăng trên blog các nhà phát triển cho biết Gala Games sẽ airdrop token cho người dùng vào tháng 5. Cụ thể ngày 15 tháng 5 token phiên bản mới của Gala Games sẽ được ra mắt.

  Người dùng hiện tại nắm giữ các token Gala Games sẽ được airdrop token v2 theo tỷ lệ 1:1. Các nhà phát triển cũng cho biết token v1 sẽ không còn giá trị sau sự ra mắt của v2.

  Gala cho biết token v2 là một phần của bản nâng cấp mở rộng hợp đồng Gala trên Ethereum. Bản nâng cấp được thiết kế để tăng tính an toàn và đồng thời giới thiệu cơ chế đốt. Có thể làm cho các token có giá trị hơn trong tương lai.

  Đốt token là một cách xóa vĩnh viễn token khỏi nguồn cung. Bằng cách gửi chúng đến một ví không ai kiểm soát. Việc đốt token có thể cung cấp động lực tăng giá cho token. Vì khi đó nguồn cung sẽ giảm và nhu cầu sẽ tăng lên.

  Về Gala Games  

  Gala Games là một trong những dự án trò chơi tiền điện tử lớn nhất, với vốn hóa thị trường là 360 triệu USD. Người dùng có thể chơi các loại trò chơi khác nhau được xây dựng trên nền tảng. Token được sử dụng làm phương tiện trao đổi chính giữa những người dùng trong hệ sinh thái.

  Các vật phẩm trong trò chơi được thể hiện dưới dạng NFT trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng có thể giao dịch chúng trên tất cả các thị trường, chẳng hạn như OpenSea.

  Giá Gala

  Tại thời điểm viết bài token GALA đang được giao dịch ở mức 0.048$ tăng 11,8% trong 24h qua. Vốn hóa thị trường GALA ở mức hơn 363 triệu đô la. Theo Coingecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục