• Chia sẻ bài viết

 • Game bắn súng miễn phí Citizen Conflict mang đến phần thưởng 10000$ cho esports

  Pham Daniel08:49 - 29 Tháng Năm, 2023
  498 lượt xem

  Citizen Conflict mang đến phần thưởng 10000$ cho esports

  QORPO Game Studio đã giới thiệu bản alpha của trò chơi bắn súng miễn phí rất được mong đợi. Citizen Conflict mang đến lối chơi cường độ cao với nhiều cơ hội kiếm tiền, với tổng giải thưởng trị giá 10.000 đô la cho các giải đấu thể thao điện tử.

  Những gì mong đợi trong Citizen Conflict?

  • Chất lượng vô song được xây dựng trên Unreal Engine 5.
  • Cộng đồng phát triển nhanh và trải nghiệm thể thao điện tử.
  • Mô hình kiếm tiền bền vững.
  • Đồ họa hấp dẫn và hành động dữ dội.
  • Xây dựng cốt truyện và các anh hùng riêng biệt.

  Trò chơi bắn súng cường độ cao được xây dựng để đưa thể thao điện tử lên Web3

  Sau thử nghiệm alpha ban đầu cực kỳ thành công, QORPO Game Studio phục vụ cơ sở người chơi ngày càng tăng của mình bằng một bản phát hành sẵn sàng cho trò chơi khác của game bắn súng F2P đầy tham vọng Citizen Conflict . Với đồ họa theo phong cách cyberpunk và rất nhiều anh hùng khác biệt, Citizen Conflict thu hút người chơi vào một thế giới lạc hậu tương lai nhập vai trên Quần đảo Ether.

  Trong bản phát hành thử nghiệm alpha hiện tại, người chơi có thể mong đợi năm anh hùng mới, mỗi anh hùng được ban tặng những khả năng đặc biệt, được trang bị vũ khí mạnh mẽ và có nhiều câu chuyện nghiệt ngã. Tính năng động của trò chơi dựa trên chiến thuật chiến đấu và chiến thuật đồng đội mạnh mẽ được hỗ trợ bởi nhiều lớp anh hùng, mỗi lớp đóng một vai trò quan trọng trên chiến trường. Với một số bản đồ mới, người chơi có thể tin tưởng vào hàng tấn hành động và sự liều lĩnh.

  Citizen Conflict

  Ciztine Conflict không thiếu cốt truyện, liên quan đến ba tổ chức đối kháng và những anh hùng không khoan nhượng tiến hành một cuộc chiến bất tận để giành quyền thống trị. Thêm một lớp khác vào sự đắm chìm của trò chơi, nhóm QORPO phát hành các chương hàng tháng về cốt truyện ấn tượng của Citizen Conflict.

  Mô hình kinh tế bền vững và hào phóng

  Citizen Conflict đang vươn xa hơn các trò chơi chơi để kiếm tiền. QORPO Game Studio áp dụng cách tiếp cận bền vững nhưng vô song để kiếm tiền từ trò chơi, phá vỡ các mô hình P2E thông thường và dựa vào việc thưởng cho người chơi về kỹ năng của họ trong các giải đấu được tài trợ.

  Cùng với chất lượng trò chơi hàng đầu, studio giới thiệu token đa mục đích phong phú và phổ biến, QORPO, được sử dụng trên toàn bộ hệ sinh thái trò chơi. QORPO Game Studio cách mạng hóa GameFi, xây dựng giao diện thể thao điện tử mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

  Đi xa hơn, QORPO Game Studio rất tích cực trong việc thu thập phản hồi của cộng đồng, cho phép người chơi bỏ phiếu về các giai đoạn thiết yếu của quá trình phát triển trò chơi trong QORPO ID. Trong tương lai, cộng đồng cũng có thể mong muốn tổ chức các giải đấu của riêng mình mà không có bên thứ ba tham gia và cạnh tranh để giành được các giải thưởng hấp dẫn.

  Thể thao điện tử với tổng giải thưởng 10.000 đô la dành cho tất cả mọi người

  QORPO Game Studio đưa khẩu hiệu của công ty mình. “Chúng tôi dân chủ hóa thể thao điện tử”, lên một tầm cao mới với game bắn súng tấn công khốc liệt Citizen Conflict. Để mang lại hương vị đầu tiên cho sứ mệnh của mình, bản phát hành hiện tại của Citizen Conflict đi kèm với các vòng đầu tiên của giải đấu được tài trợ bởi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain Qtum Foundation, với nhiều giải đấu sắp tới.

  Với ba hạng mục giải đấu, QORPO Game Studio đảm bảo thu hút bất kỳ ai sẵn sàng tham gia và thử sức với hành động cạnh tranh trị giá 10.000 đô la:

  • Cuộc chiến cộng đồng — Citizen Conflict mời bất kỳ ai hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và nâng thứ hạng bảng xếp hạng của họ để cạnh tranh giành giải thưởng trị giá 1.000 đô la trong phần Cuộc chiến cộng đồng.
  • Guild Wars — với mạng lưới rộng lớn các đối tác trò chơi, QORPO Game Studio chào đón các đội esports đối tác và bang hội trò chơi Web3 để kiểm tra năng lực chơi trò chơi của họ và chiến đấu để giành giải thưởng trị giá 6.000 đô la.
  • Cuộc chiến giữa những người có ảnh hưởng — những người có ảnh hưởng trong trò chơi, người sáng tạo nội dung và người phát trực tiếp chiến đấu để giành lấy mạng sống của họ trong giải đấu Cuộc chiến giữa những người có ảnh hưởng, được hỗ trợ bởi tổng giải thưởng trị giá 3.000 đô la.

  Citizen Conflict

  Tham gia trò chơi phát triển nhanh nhất trên blockchain

  Được hỗ trợ bởi một nhóm gồm hơn 90 chuyên gia trong ngành và những người đam mê trò chơi. QORPO Game Studio đang xây dựng một hệ sinh thái blockchain mang tính cách mạng với hơn 200.000 người dùng và hơn 30 bang hội trò chơi tiên phong và các đội thể thao điện tử đã tham gia.

  Với tư cách là người đồng sáng lập liên minh trò chơi lớn nhất ở UAE, Crypto Oasis Games Guild, QORPO Game Studio đang chứng tỏ vị trí quan trọng của mình với tư cách là nhà phát triển trò chơi có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong ngành công nghiệp blockchain, những người đã cống hiến hết mình để xây dựng một hệ sinh thái Web3 mạnh mẽ.

  Với trò chơi bắn súng hàng đầu của QORPO, Citizen Conflict, có thể truy cập công khai, người chơi có cơ hội tuyệt vời để thử trải nghiệm chơi trò chơi thế hệ tiếp theo được điều chỉnh cho cả người dùng Web2 và Web3. Citizen Conflict đã gặt hái được kết quả xuất sắc khi trở thành trò chơi phát triển nhanh nhất theo cơ sở người chơi, theo báo cáo của GameFi 2023.

  Sẵn sàng để cạnh tranh trong các giải đấu Citizen Conflict?

  Chấp nhận thử thách và giành chiến thắng trong các giải đấu Citizen Conflict ly kỳ. Trở thành một phần của hệ sinh thái QORPO Game Studio ngay hôm nay và tận hưởng vô số niềm vui được cung cấp bởi nhiều giải thưởng.

  Nhận ID QORPO của bạn một cách dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để hóa thân thành anh hùng và đương đầu với xã hội đầy biến động của Quần đảo Ether. Bạn đã sẵn sàng đắm mình trong vô số trò giải trí trong khi tranh giành những phần thưởng hấp dẫn chưa? Đảm bảo vị trí của bạn bây giờ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục