• Chia sẻ bài viết

 • Gate.io là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io

  Robin Wu11:34 - 18 Tháng Ba, 2023
  2884 lượt xem

  Gate.io hiện là sàn giao dịch xếp thứ 49 theo khối lượng giao dịch trên Coinmarketcap.

  Thành lập từ năm 2013, trải qua nhiều thăng trầm và phải đổi tên, Gate.io mới thu hút lại sự chú ý từ cộng đồng nhờ hình thức mở bán IEO.

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Gate.io

  Bước 1: Truy cập trang chủ của Gate.io:

  Bước 2: Tại đây bạn đăng ký tài khoản bằng Email, nhập mật khẩu rồi tích vào ô Tiếp nhận Thoản thuận người dùng rồi chọn Đăng ký.

  Bước 3: Nhập mật khẩu thanh toán các bạn muốn đặt cài đặt sau đó chọn Đăng ký ngayCác bạn lưu ý mật khẩu thanh toán rất quan trọng, dùng để xác nhận khi rút tiền, nếu không có mật khẩu thanh toán sẽ không thể thực hiện được lệnh rút tiền ra khỏi sàn Gate.

  Bước 4: Xác minh Email. Sau khi chọn Đăng ký ngay, tài khoản của các bạn đã được đăng ký thành công và sàn Gate.io sẽ gửi mail tới địa chỉ Email mà bạn vừa đăng ký. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản vừa tạo để tiến hành xác minh tài khoản và cài đặt bảo mật cho tài khoản nhé.

  Đừng quên vào Mail để kích hoạt tài khoản nhé các bạn!

  Xác minh danh tính, xác thực KYC sàn Gate.io

  Các bạn sẽ không thể rút được coin, token ra khỏi sàn Gate nếu như chưa xác minh KYC. Tốt nhất là sau khi đã hoàn tất xác minh tài khoản, cài đặt bảo mật các bạn mới bắt đầu nạp tiền vào sàn Gate và giao dịch nhé.

  Để bắt đầu xác minh danh tính, các bạn chọn vào biểu tượng hình người rồi chọn Chứng nhận cá nhân như hình ảnh minh họa bên dưới.

  Sau đó các bạn chọn Đi xác nhận ngay ở mục cá nhân nhé.

  Điền thông tin cơ bản

  Tiếp theo là mọi người Điền thông tin cơ bản. Mọi người có thể sử dụng Chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác thực tài khoản nhé. Ví dụ mọi người xác thực bằng căn cước công dân thì điền các thông tin sau đó tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của căn cước công dân.

  Xác nhận thông tin cơ bản

  Tiếp theo là Xác nhận thông tin cơ bản. Các bạn dùng giấy trắng rồi ghi: “Tôi biết có rủi ro rất lớn khi đầu tư tiền ảo, tôi tự nguyện tham gia, tự chịu rủi ro, đảm bảo không cung cấp thông tin cá nhân cho người khác, không sử dụng tài khoản gate tiến hành các hành vi phạm pháp, nếu vi phạm, tôi tự nguyện chịu rủi ro pháp luật.”

  Sau đó 1 tay cầm giấy, một tay cầm căn cước công dân rồi nhờ ai đó chụp ảnh rồi tải ảnh lên để xác nhận thông tin. Sau đó các bạn kéo lên kiểm tra lại các thông tin 1 lần nữa xem đã chuẩn xác hết chưa. Nếu tất cả đã đúng, các bạn chọn Xác nhận không sai sót, gửi đi.

  Vậy là mọi các bạn đã hoàn tất xác thực tài khoản (KYC) sàn Gate. Các bạn chỉ cần chờ sàn Gate.io xác nhận KYC thành công là có thể bắt đầu giao dịch rồi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản và trong quá trình chờ đợi KYC hoàn tất, các bạn thực hiện ngay việc kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA nhé.

  Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

  Kích hoạt bảo mật 2FA (Google Authenticator)

  Việc cài đặt bảo mật là vô cùng quan trọng, các bạn không nên bỏ qua. Để cài đặt bảo mật các bạn chọn vào biểu tượng hình người rồi chon Xác minh bảo mật.

  Sau đó giao diện sẽ như bên dưới, các bạn cài đặt bảo mật Google Authenticator, các bạn chọn Liên kết ngay.

  Sau đó các bạn chọn Bật liên kết xác thực Google ngay rồi các bạn mở Google Authenticator quét mã QR hoặc sao chép cụm mã khóa để nhập thủ công. Lưu ý: Các bạn nên chép cụm mã khóa ra sổ rồi cất đi phòng trường hợp không may mất điện thoại, các bạn sẽ dùng cụm mã khóa để khôi phục mã 2FA để đăng nhập lại tài khoản trên điện thoại mới.

  Sau khi các bạn đã quét mã QR, các bạn sẽ nhận được mã code, các bạn chọn Nhận mã xác thực email. Sau đó các bạn nhập mã mà email gửi về rồi nhập mật khẩu thanh toán rồi nhập mã trong Google Authenticator sau đó chọn Bật xác thực google để hoàn tất cài đặt bảo mật 2FA nhé.

  Liên kết số điện thoại

  Liên kết số điện thoại là mục không bắt buộc, các bạn có thể liên kết hoặc không. Khi liên kết số điện thoại, mỗi khi các bạn rút tiền sẽ cần cung cấp mã, mã này sẽ được gửi từ nước ngoài về nên thỉnh thoảng sẽ bị lỗi gửi chậm giống như sàn Houbi, OKEx khiến việc rút tiền của bạn mất thời gian hơn.

  Tổng Kết

  Trên đây là bài viết cơ bản về đặc điểm cũng như cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch Gate.io. Ở các chuyên mục tiếp theo, Coinplus sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện giao dịch cũng như các tính năng của sàn giao dịch Mexc. Chúc các bạn giao dịch thuận lợi.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục