• Chia sẻ bài viết

 • Gemini cho phép nạn nhân của Voyager Digital rút tiền

  Pham Daniel11:37 - 26 Tháng Sáu, 2023
  372 lượt xem
  Gemini cho phép nạn nhân của Voyager rút tiền

  Gemini cho phép nạn nhân của Voyager rút tiền

  Gemini mới đây đã thông báo cho phép nạn nhân của Voyager rút tiền trên nền tảng này. Đây là động thái cứu trợ đối với những người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ phá sản của Voyager. Cửa sổ chuyển tiền sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 7 năm 2023.

  Trên blog của mình, Gemini đã xác nhận cho phép rút tiền đối với nạn nhân của Voyager. Đồng thời họ cũng đưa ra khuyến mại tới tất cả khách hàng của Voyager tham gia nền tảng này.

  Gemini có kế hoạch tặng 5$ bằng BTC cho khách hàng mới từ Voyager khi họ đăng ký và KYC.

  Khách hàng của Voyager có thể tạo tài khoản trên Gemini để nhận tiền điện tử của họ. Khách hàng nắm giữ token không được Gemini hỗ trợ không thể được gửi đến sàn giao dịch. Sàn giao dịch cho biết trong một tuyên bố . Gemini kêu gọi họ xác nhận cẩn thận việc chỉ gửi các token được hỗ trợ tới nền tảng. Vì mọi token không được hỗ trợ gửi tới tài khoản Gemini có thể bị mất và hoàn toàn.

  Tương tự, gửi token đến Gemini qua mạng không được hỗ trợ cũng sẽ dẫn đến mất hoàn toàn tiền. Hơn nữa, nếu người dùng không rút token của họ khỏi nền tảng Voyager trong thời gian rút tiền theo quy định, tiền sẽ được thanh lý và phân phối bằng tiền mặt cho họ.

  Các rào cản pháp lý

  Voyager trước đó đã thất bại trong việc đàm phán hai thỏa thuận và phá sản gần một năm trước. Đầu tiên trong số này là với FTX US, nhưng thỏa thuận trị giá 1,4 tỷ đô la đã thất bại sau khi chính FTX nộp đơn xin phá sản. Sau đó, một thỏa thuận trị giá 1 tỷ đô la với chi nhánh của công ty tiền điện tử khổng lồ Binance của Hoa Kỳ đã thất bại sau khi công ty này rút lui, với lý do “môi trường pháp lý thù địch và không chắc chắn” ở quốc gia này.

  Gemini cũng phải đối mặt với những thách thức đáng kể về mặt pháp lý, điều này buộc họ phải mở rộng hoạt động ra nước ngoài.

  Tuần trước, nền tảng do cặp song sinh Winklevoss dẫn đầu đã khởi chạy chương trình stake Ethereum nội bộ tại Vương quốc Anh để cho phép các tổ chức và cá nhân có giá trị ròng cao chạy trình xác thực trên chuỗi khối Ethereum. Gemini cũng đang có kế hoạch tăng văn phòng tại Singapore lên hơn 100 nhân viên.

  Nó cũng bắt đầu quá trình đảm bảo giấy phép tiền điện tử để phục vụ khách hàng có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) trong bối cảnh khó khăn về quy định ở quê nhà.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *