• Chia sẻ bài viết

 • Gemini sẽ đặt cơ sở hoạt động ở Châu Âu tại Ireland

  Pham Daniel01:45 - 27 Tháng Năm, 2023
  537 lượt xem
  Gemini đặt cơ sở tại Ireland

  Gemini sẽ đặt cơ sở tại Dublin Ireland

  Sự căng thẳng về quy định tại Mỹ đã khiến nhiều công ty tiền điện tử rời khỏi Mỹ. Gemini cũng không phải ngoại lệ trong chuyện này. Gemini sẽ đặt cơ sở Châu Âu của mình tại Dublin Ireland.

  Gemini đã xin được giấy phép hoạt động với tư cách là nhà cung cấp tài sản ảo tại Ireland. Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar đã chúc mừng Gemini:

  “Gemini là công ty đầu tiên được ngân hàng tw Ireland cấp giấy phép hoạt động tài sản ảo. Điều này rất có ý nghĩa với Ireland trong công cuộc đổi mới để tăng trưởng. Tôi chúc Gemeni thành công khi hoạt động ở Ireland.”

  Ngoài ra thủ tướng cũng cho biết quyết định đặt cơ sở tại Ireland có ảnh hưởng to lớn. ĐIều này làm nổi bật việc cung cấp dịch vụ cạnh tranh cho lĩnh vực tài chính.

  Trụ sở chính cho các hoạt động của Gemini sẽ được đặt tại thành phố Dublin. Điều này diễn ra trước khi quy tắc pháp lý tiền điện tử của EU là Mica được giới thiệu.

  Tình hình pháp lý căng thẳng tại Mỹ

  Kể từ sau sự sụp đổ của FTX, Mỹ đã ngày càng tăng cường sự đàn áp với thị trường tiền điện tử. Mỹ đã liên tục gây sức ép lên các công ty tiền điện tử đang hoạt động tại đây. Áp lực ngày càng gia tăng tại Mỹ đã khiến nhiều công ty trong lĩnh vực này phải rời bỏ Mỹ.

  Trước đó CFTC đã gửi đơn kiện sàn giao dịch Binance và CEO của nó hoạt động trái phép. Ngoài Binance một loạt nạn nhân khác của SEC có thể kể đến như Paxos, Kraken, Justin Sun. Trước Gemeni một sàn giao dịch khác là Bittrex cũng đã phải rời bỏ thị trường Mỹ. Sàn giao dịch này đã không thể tiếp tục hoạt động ở đây do những quy định pháp lý quá khắt khe.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *