• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Giá bitcoin đã vượt quá 28.000 đô la – BTC có thể tiếp tục tăng trong tuần này không?

  Pham Daniel03:51 - 20 Tháng Ba, 2023
  365 lượt xem

  Giá bitcoin đang chứng tỏ khả năng phục hồi của nó khi tiền điện tử phổ biến nhất thế giới vượt qua mức 28.000 đô la ngày hôm nay, tăng 3% chỉ trong 24 giờ qua. Tháng 3 chứng kiến ​​sự khởi đầu của giai đoạn dự đoán của một xu hướng tăng đã đẩy BTC lên mức cao nhất trong 9 tháng, khiến các chuyên gia đặt câu hỏi về điều gì đằng sau đợt tăng giá đáng chú ý này. 

  Giá bitcoin đạt mức đóng hàng tuần cao nhất trong 9 tháng

  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 28.369 đô la, tăng 27% trong bảy ngày qua, dữ liệu từ công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử Coingecko cho thấy.  Nguồn: coingecko

  Bitcoin đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong năm, với mức tăng 41% trong ba tuần đầu tiên, nhưng sau đó đạt khoảng cách giá trị hợp lý (FVG) và quay trở lại trạng thái cân bằng. Điều này cho phép người mua tham gia và đẩy Bitcoin lên mức cao nhất trong 9 tháng là 27.763 đô la. Với động lực mạnh mẽ của Bitcoin, các nhà phân tích kỳ vọng đồng tiền alpha sẽ tiếp tục tăng lên 29.000 đô la.

  Nhìn chung, chuyển động giá của Bitcoin bị ảnh hưởng bởi cuộc đấu tranh quyền lực giữa phe bò và phe gấu, dẫn đến các giai đoạn chuyển động đi ngang và pullback để cân bằng lại. Mặc dù vị trí hiện tại của BTC cho thấy khả năng kéo dài đợt phục hồi, nhưng các nhà đầu tư cũng nên thận trọng với các tín hiệu giảm giá từ các chỉ báo động lượng, điều này có thể cho thấy sự điều chỉnh trong tương lai.

  Giống như câu hỏi trước đây về #Bitcoin , giờ đây chúng tôi cũng đã có câu trả lời.

  Chúng ta có ở trên 26.800 đô la không? Câu trả lời rõ ràng; Đúng.

  Điều này có nghĩa là, xu hướng sẽ tiếp tục kéo dài cho đến khi $26,800 bị mất.

  Tìm kiếm một lần quét cuối cùng thành $28,300-28,900 và sau đó đảo chiều. pic.twitter.com/d6lK0CWAjx

  – Michaël van de Poppe (@CryptoMichNL) ngày 18 tháng 3 năm 2023

  Một lần quét cuối cùng trước khi đảo chiều

  Mặc dù BTC/USD giảm nhẹ vào cuối tuần qua, Michaël van de Poppe, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty thương mại Eight, vẫn hy vọng về tương lai ngắn hạn của tiền điện tử. Van de Popperend cho biết xu hướng này sẽ tiếp tục kéo dài cho đến khi mất đi 26.800 đô la, đồng thời cho biết thêm rằng nó sẽ trải qua “một đợt quét cuối cùng vào 28.300-28.900 đô la và sau đó đảo ngược.”

  Áp lực bán

  Trong khi đó, sự sụp đổ của các ngân hàng tài chính truyền thống đã có tác động lan tỏa đến các nền tảng stablecoin, gây ra áp lực bán ban đầu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể đã lấy lại niềm tin và bắt đầu đầu tư vào Bitcoin, loại tiền tương đối ổn định hơn so với stablecoin.

  Đây có thể là lý do khiến giá Bitcoin tăng, bất chấp sự phát triển của phân kỳ giảm giá. Nếu BTC có thể giữ trên mức hỗ trợ 27.000 đô la, thì sự kém hiệu quả của bên bán có thể là cơ hội mua, với mục tiêu tiếp theo là giới hạn trên từ 28.500 đến 29.000 đô la.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *