• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Giá BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 1 năm qua

  Pham Daniel05:21 - 23 Tháng Tám, 2023
  199 lượt xem
  Giá BNB giảm

  Giá BNB giảm xuống mức thấp nhất trong năm

  Giá BNB, token gốc của sàn giao dịch Binance đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Động thái này đến sau bản tin liên quan đến những rủi ro với các lệnh trừng phạt của Nga. Ngoài ra áp lực cũng đến từ các quy định và pháp lý với Binance.

  BNB đã giảm xuống 204$ vào chiều ngày hôm qua. Đây là mức thấp nhất kể từ vụ sụp đổ vào tháng 6 năm 2022. Hiện tại nó đang được giao dịch ở mức 206$, giảm 12% trong tuần qua.

  Sự sụt giảm này đến sau khi Wall Street Journal đưa tin Binance không tuân thủ lệnh trừng phạt. Theo tờ báo này Binance đã tạo điều kiện cho người dùng nga chuyển tiền ra nước ngoài.

  Ngoài ra Binance cũng phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ trên toàn cầu. SEC cũng đã kiện sàn giao dịch này vi phạm luật chứng khoán.

  Những áp lực này đang đè nặng lên BNB, đồng tiền điện tử lớn thứ tư thị trường.

  Việc giảm giá hơn nữa có khả năng tác động đến toàn thị trường tiền điện tử. Cùng với sự sụt giảm của BNB, BTC cũng giảm xuống mức dưới 25,800$. Trước đó đã có các cáo buộc rằng Binance đã cố gắng nâng cao giá trị BNB bằng cách bán BTC. CZ đã phủ nhận những tin đồn xung quanh việc đó.

  Áp lực đến từ Venus

  Việc thanh lý một khoản vay tiền điện tử sắp xảy ra được bảo đảm bằng BNB trị giá 130 triệu đô la trên giao thức tài chính phi tập trung Venus cũng gây thêm áp lực lên giá của token. Theo một cuộc bỏ phiếu của ban quản trị Venus, BNB Chain đang phối hợp với Venus để giải quyết khoản vay một cách có trật tự nhằm tránh “thanh lý theo tầng” và “thiệt hại không cần thiết cho thị trường”.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *