• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Giá Dogecoin tăng vọt khi Twitter cho phép giao dịch tiền điện tử

  Pham Daniel08:15 - 13 Tháng Tư, 2023
  319 lượt xem

  Giá Dogecoin tăng vọt

  Giá Dogecoin (DOGE) đã tăng vọt gần 4% trong vòng chưa đầy một giờ. Sau khi có tin tức rằng Twitter sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử.

  Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đã tăng 5% trong 24 giờ qua. Vượt trội so với 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa về mức tăng hàng ngày.

  Dogecoin đã tăng gần 35% trong tuần qua sau khi người dùng Twitter nhận thấy rằng các nút trang chủ của họ đã được thay đổi thành meme Doge. Mặc dù logo đã được thay đổi trở lại thành biểu tượng con chim xanh Twitter. Nhưng sự phát triển mới nhất thể hiện sự thúc đẩy cho việc chấp nhận Dogecoin và tiền điện tử.

  Twitter đã thêm dữ liệu về giá cho tính năng “cashtags” vào tháng 12 năm 2022. Cashtag Dogecoin cũng đã được thêm vào để làm hài lòng cộng đồng.

  Twitter hợp tác với eToro để giao dịch tiền điện tử

  Thông qua quan hệ đối tác với nền tảng giao dịch xã hội eToro. Twitter sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử ngay trên nền tảng. Cũng như truy cập vào cổ phiếu và các tài sản tài chính khác.

  Trên ứng dụng Twitter, một tính năng mới sẽ ra mắt vào thứ Năm cho phép người dùng xem biểu đồ thị trường. Người dùng cũng có thể mua, bán cổ phiếu cũng như các tài sản khác thông qua eToro.

  Sử dụng tính năng Cashtags của Twitter, bạn đã có thể quan sát thông tin giao dịch theo thời gian thực từ TradingView. Twitter Cashtags hiện sẽ bao gồm nhiều loại tài sản hơn nhờ vào quan hệ đối tác.

  Tính năng này sẽ cho phép xem tài sản trên eToro và người dùng sẽ có thể mua và bán tiền điện tử thông qua nền tảng.

  Mục tiêu của Elon Musk là biến Twitter thành cái gọi là “siêu ứng dụng”, nơi người dùng có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ như du lịch, ngân hàng và nhắn tin nhanh. Gần đây Musk cũng đã có hành động thay bảng tên Twitter gây tò mò cho người dùng.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *