• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Giám đốc điều hành Binance Brazil được triệu tập trình diện trước Quốc hội

  Robin Wu07:01 - 22 Tháng Sáu, 2023
  257 lượt xem
  Mặc dù Binance nỗ lực thoát khỏi “gọng kìm” của cơ quan pháp lý, nhưng có vẻ con đường phía trước đang ngày càng khó khăn. Lần này là ở Quốc gia của những vũ công Samba – Brazil.

  Binance bị Quốc hội Brazil triệu tập

  Alfredo Gaspar – thành viên của Hạ viện Brazil đã yêu cầu triệu tập Guilherme Haddad – giám đốc của Binance Brazil. Guilherme Haddad cần xuất hiện trước phiên điều trần của quốc hội Brazil.


  Lệnh triệu tập Guilherme Haddad, Giám đốc Binance chi nhánh Brazil, để điều trần trước quốc hội.

  Haddad sẽ được triệu tập để xuất hiện trước Hạ viện Brazil nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua. Việc này diễn ra trong bối cảnh các cuộc đàn áp quy định toàn cầu đối với Binance. Họ đang phải đối mặt với sự giám sát từ các cơ quan có thẩm quyền ở Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Vương quốc Anh và Brazil. Sự việc này càng nhấn mạnh sự chú ý của quốc tế đối với công ty.

  Đề cập về yêu cầu triệu tập, đại biểu nhấn mạnh rằng Binance đã sử dụng các âm mưu ponzi. Sàn giao dịch đã dùng nó để tẩu tán tài sản.

  “Chúng tôi cần biết mức độ liên quan của sàn Binance tới các âm mưu lừa đảo đang làm tổn hại tài sản của công dân Brazil”.

  Ngoài lời giải thích của Alfredo Gaspar, nhiều người cho rằng Binance đang đối mặt với sự quan tâm của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Vậy nên Brazil cũng sẽ nhanh chóng tham gia điều tra sàn giao dịch này.

  Trước đó, một cơ quan tương tự như SEC là Comissão de Valores Mobiliários (CVM) đã yêu cầu Binance ngừng cung cấp sản phẩm phái sinh cho khách hàng Brazil.

  Theo Cointelegraph

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *