• Chia sẻ bài viết

 • Giám đốc điều hành Coinbase chỉ trích các nhà lập pháp Hoa Kỳ

  Robin Wu10:23 - 31 Tháng Năm, 2023
  255 lượt xem

  Giám đốc điều hành Coinbase – Brian Armstrong đã chỉ trích các nhà lập pháp và cơ quan quản lý Hoa Kỳ về cách tiếp cận của họ nhằm mang lại “sự rõ ràng về quy định” cho tiền điện tử. Đồng thời cảnh báo rằng các tổ chức tiền điện tử đang dần rời bỏ quốc gia này.

  Các quốc gia như Trung Quốc sẽ được hưởng lợi từ “các chính sách hạn chế về tiền điện tử của Hoa Kỳ.” Armstrong cho biết trong một bài viết về quan điểm của MarketWatch vào thứ Ba. 

  CEO Coinbase cũng cho biết thêm:

  “Bằng cách thực thi các chính sách hạn chế, Hoa Kỳ đang vô tình thúc đẩy đổi mới tiền điện tử ra nước ngoài.”

  Sự thay đổi đó sẽ làm tổn hại đến di sản của những tiến bộ công nghệ tiên phong của Mỹ. Tư đó làm suy yếu vị thế an ninh quốc gia của chúng ta.

  Trung Quốc đang không ngừng phát triển

  Trung Quốc có đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của riêng mình. Họ đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 14 tỷ USD cho đến nay. Số liệu tính theo một số liệu từ tháng 10/2022. 

  Armstrong cho biết :

  “Với việc ra mắt đồng nhân dân tệ kỹ thuật số gần đây, Trung Quốc đặt mục tiêu thách thức trực tiếp đồng đô la Mỹ và vai trò của nó trong thương mại toàn cầu.”

  Trung Quốc cũng sẽ sớm cho phép công dân thanh toán cho các sản phẩm của cải bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Dựa theo báo cáo trước đây của cryptonews.com. 

  Mười một quốc gia đã ra mắt CBDC. Trong đó bao gồm cả Bahamas và Nigeria. Dữ liệu đưa bởi Hội đồng Đại Tây Dương – cơ quan theo dõi CBDC ở 120 quốc gia. 

  Coinbase tập trung vào Washington DC 

  Coinbase chủ yếu tập trung các hoạt động của mình tại Washington DC. Đặc biệt là với một chiến dịch truyền hình mới thúc đẩy tương lai của tiền điện tử. 

  “Tiền điện tử, bất kể bạn nghĩ gì về nó, thì nó sẽ vẫn tồn tại.”

  Armstrong nói trong một đoạn quảng cáo đen trắng dài gần hai phút.

  Coinbase cũng đang phải đối mặt với cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Điều này xảy ra sau khi họ nhận được thông báo của Wells về một số sản phẩm của mình. 

  Thông báo của Wells có nghĩa là SEC sẵn sàng đề xuất các khoản phí chính thức cho ủy ban gồm năm thành viên của mình. 

  Chủ tịch SEC Gary Gensler đã kêu gọi các sàn giao dịch đăng ký. Và gần đây đã nói trong tháng này rằng họ có xu hướng “đầy mâu thuẫn”. 

  Các nhà lập pháp ở thủ đô của quốc gia đang nghiên cứu các dự luật để điều chỉnh tiền điện tử. Nhưng họ vẫn chưa biết dự luật nào sẽ thành hiện thực.

  Theo Cryptonews

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *