• Chia sẻ bài viết

 • Giao dịch hàng ngày của Dogecoin đạt ATH vượt qua bitcoin

  Pham Daniel10:48 - 16 Tháng Năm, 2023
  304 lượt xem
  Giao dịch hàng ngày của Dogecoin vượt qua bitcoin

  Số lượng giao dịch hàng ngày của Dogecoin vượt qua bitcoin

  Mới đây số lượng giao dịch hàng ngày của Dogecoin đã đạt ATH mới và vượt qua cả bitcoin. Cụ thể đã có 650,000 giao dịch một ngày, con số này đã vượt qua cả bitcoin và litecoin.

  Trong thời gian gần đây hoạt động trên chuỗi dogecoin đã gia tăng một cách mạnh mẽ. Lý do cho việc này có thể là do việc áp dụng tiêu chuẩn token DRC-20. Cộng đồng Dogecoin đã đón nhận tiêu chuẩn DRC-20 một cách hào hứng. Điều này dẫn đến kỷ lục trong số lượng giao dịch của memecoin hàng đầu này.

  Con số kỷ lục này cũng đã vượt qua cả đồng coin lớn nhất thị trường hiện tại là bitcoin. Inevitable360 đã cho biết trong 1 tweet.

  Mối quan tâm với memecoin ngày càng tăng

  Sự gia tăng số lượng giao dịch của dogecoin càng khẳng định sự phổ biến của memecoin trong thị trường. Trong giai đoạn gần đây các memecoin đang thu hút được khá nhiều sự chú ý từ người dùng.

  PEPE nói riêng chính là memecoin nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Memecoin này đã cho thấy một tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn. Cụ thể chỉ từ cuối tháng 4 đến ngày 5 tháng 5, giá memecoin này đã tăng 1,200%.

  PEPE được lấy cảm hứng từ meme Pepe the frog nổi tiếng trên mạng xã hội. Chì sau thời gian ngắn ra mắt đồng memecoin này đã leo lên vị trí thứ 63 trong 100 đồng coin lớn nhất thị trường. Hiện tại vốn hóa thị trường của PEPE ở mức hơn 728 triệu đô. Khối lượng giao dịch của memecoin này đạt mức 293 triệu đô la trong 24h qua.

  Một trong những người có ảnh hưởng nhất quan tâm đến các memecoin chính là Elon Musk, CEO của Twitter. Ông đã công khai rằng mình yêu thích memecoin Dogecoin. Ông cũng đã nhiều lần khiến cho các memecoin tăng vọt, cụ thể gần đây nhất là hành động thay logo Twitter bằng Dogecoin của ông.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *