• Chia sẻ bài viết

 • Giao dịch hàng ngày trên Base vượt qua Optimism và Arbitrum

  Pham Daniel07:33 - 21 Tháng Tám, 2023
  870 lượt xem
  Giao dịch hàng ngày trên mạng lớp 2 Base vượt qua Optimism và Arbitrum

  Giao dịch hàng ngày trên mạng lớp 2 Base vượt qua Optimism và Arbitrum

  Mới đây vào 15-08 số lượng giao dịch hàng ngày của mạng lớp 2 Base đã vượt qua Optimism và Arbitrum. Giao dịch hàng ngày trên Base là 610,000 giao dịch, trên Optimism là 597,000 và Arbitrum là 576,000. Theo dữ liệu từ The Block.

  Con số ấn tượng này của Base đã hoàn toàn đánh bật 2 mạng lớp 2 là Optimism và Arbitrum. Hai mạng này vốn dĩ đã thống trị thị phần lớp 2 trước đó. Mạng lớp 2 Base được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

  Sự gia tăng đột biến của Base đến từ việc ra mắt Mainnet của mạng này. Các địa chỉ mới trên mạng trong vài ngày sau mainnet cũng tăng mạnh. Dữ liệu cho thấy 24,000 địa chỉ mới được tạo trên Base trong ngày 17-08.

  Tuy nhiên về giá trị bị khóa (TVL), Arbitrum và Optimism tiếp tục thống trị. TVL trên Arbitrum là 4,2 tỷ đô la, còn với Optimism là 1,4 tỷ đô la. Mạng lớp 2 mới ra mắt Base chỉ có khoảng 244 triệu đô la.

  Onchain mùa hè

  Base chính thức mở cửa cho công chúng vào 09-08, với hơn 100 dapp và nhà cung cấp dịch vụ. Các giao thức DeFi Uniswap, SushiSwap và Compound đều có sẵn trên mạng. Được phát triển trên ngăn xếp phần mềm của Optimism được gọi là OP Stack, Base được thiết kế để cung cấp phí giao dịch thấp hơn và tốc độ giao dịch nhanh hơn so với Ethereum.

  Cùng với việc ra mắt mạng chính công cộng, mạng đã triển khai sáng kiến ​​” Onchain Summer “, với một loạt các dự án nghệ thuật, trò chơi và âm nhạc trên chuỗi do Base cung cấp — nhằm mục đích chứng minh hiệu quả và hiệu quả chi phí của chuỗi Lớp 2.

  Bộ sưu tập NFT ” Kiệt tác ” của Coca-Cola — kết hợp các tác phẩm nghệ thuật như “Tiếng thét” của Edvard Munch với chai Coca-Cola nổi tiếng để tạo thành một bộ sưu tập trực tuyến — và các dự án như Friends With Profit — có “ETH kỷ nguyên mới” và “Kỷ nguyên mới” BTC” NFT hợp tác với cá nhân tiền điện tử có tên giả là Cozomo de’ Medici — đang tham gia vào sự kiện kéo dài nhiều tuần, kết thúc vào ngày 30 tháng 8.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *