• Chia sẻ bài viết

 • Giao dịch hàng ngày trên mạng lớp 2 Optimism đạt ATH mới

  Pham Daniel11:31 - 28 Tháng Bảy, 2023
  467 lượt xem
  giao dịch hàng ngày trên mạng lớp 2 Optimism

  Giao dịch hàng ngày trên mạng lớp 2 Optimism đạt ATH

  Theo Nansen số giao dịch hàng ngày trên mạng lớp 2 Optimism vừa đạt ATH mới. Chỉ số này của Optimism đã lần đầu tiên vượt qua Arbitrum kể từ tháng 1 năm nay.

  Sự gia tăng đột biến này được ghi nhận vào ngày 24-07 cùng ngày Worldcoin ra mắt trên mạng Optimism.

  Martin Lee, nhà phân tích dữ liệu tại Nansen, tin rằng sự ra mắt của Worldcoin có thể là lý do đằng sau. Do WLD được ra mắt trên mạng Optimism thu hút người dùng tham gia mạng này. Anh ấy nói rằng sự gia tăng đột biến các giao dịch hàng ngày “trùng” với sự ra mắt Worldcoin.

  Số lượng giao dịch trên mạng đã tiếp tục tăng kể từ khi Worldcoin ra mắt. Và nó đạt mức cao mới mọi thời đại là 944.668—gần một triệu giao dịch trong một ngày—vào thứ Năm. Theo dữ liệu của Etherscan.

  Con số này với Arbitrum là 658,053 giao dịch vào ngày 27-08 theo Arbiscan.

  Optimism đang phát triển mạnh mẽ

  Mặc dù cả Arbitrum và Optimism đều đang dẫn đầu không gian với tỷ lệ thanh khoản và hoạt động mạng chiếm ưu thế, tốc độ tăng trưởng của mạng sau đã nhanh hơn.

  Hoạt động của Arbitrum đã tăng lên đáng kể vào tháng 3 năm 2023 sau đợt airdrop Arbitrum.

  Tuy nhiên, hoạt động của Arbitrum đã giảm kể từ đó, trong khi hoạt động của Optimism lại tăng lên.

  Vào ngày 6 tháng 6, Optimism đã triển khai nâng cấp Bedrock trên mạng của mình, giúp giảm đáng kể phí giao dịch xuống một nửa.

  Báo cáo mới nhất của Nansen nhấn mạnh rằng Optimism quan hiện cung cấp mức phí hoán đổi token thấp nhất trong số các mạng lớp 2 khác nhau, trung bình từ 0,1 đô la đến 0,12 đô la.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *