• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Giao dịch hàng ngày trên Optimism tăng 300% trong tháng qua

  Pham Daniel09:55 - 28 Tháng Sáu, 2023
  410 lượt xem
  giao dịch hàng ngày trên Optimism

  Giao dịch hàng ngày trên Optimism tăng 300%

  Theo IntoTheBlock, số lượng giao dịch hàng ngày trên Optimism trong tháng qua đã tăng mạnh. Optimism là một chuỗi khối lớp 2 trên Ethereum.

  IntoTheBlock lưu ý rằng khối lượng giao dịch hàng ngày trên Optimism đã tăng từ 10,700 lên 40,000 hiện tại. Dữ liệu này cho thấy mức tăng 300%.

  “Dữ liệu cho thấy các giao dịch trên Optimism tăng đáng kể trong tháng qua. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng trở lại từ mức thấp khoảng 10.700 lên mức 40.000.” IntoTheBlock đã tweet.

  Nansen, một công ty phân tích chuỗi khối, cũng báo cáo sự gia tăng các giao dịch trên mạng Optimism. Vào ngày 26 tháng 6, có thông tin cho rằng sau khi nâng cấp “Bedrock” vào ngày 6 tháng 6, các giao dịch trên mạng Optimism đã tăng 67%.

  Vào ngày 6 tháng 6, mạng Optimism đã nhận được bản nâng cấp “Bedrock”, giúp giảm thời gian gửi tiền, giảm chi phí Lớp 1 và bao gồm các tính năng bảo mật bổ sung.

  Việc nâng cấp là một trong một loạt các cải tiến mà Optimism tuyên bố sẽ góp phần tạo ra một “Siêu chuỗi” các mạng Web3 có thể mở rộng dựa trên phần mềm OP Stack của nó.

  Giá OP

  Giao dịch tăng đột biến gần đây vẫn chưa tác động tích cực đến giá OP. Tại thời điểm viết bài, OP, token gốc của chuỗi khối Optimism, đã giảm gần 6% trong 24 giờ qua xuống còn 1,26 đô la. Vốn hóa thị trường của OP hiện đang ở mức 809 triệu đô la.

  Kể từ khi đạt mức cao $3,28 vào tháng 2, OP đã liên tục sụt giảm trong những ngày sau đó mà chưa có sự phục hồi.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *