• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Giao dịch RAIN trên Houbi để chia sẻ phần thưởng lên đến 10,000 USDT!

  Wilson Nguyen06:47 - 13 Tháng Ba, 2023
  976 lượt xem

  Người dùng Houbi thân mến!

  Houbi đang khởi động cuộc thi giao dịch RAIN. Tham gia cuộc thi để có cơ hội chia sẻ phần thưởng lên đến 10,000 đô.

  Thời gian diễn ra: 

  12:00 (UTC) ngày 8 tháng 3 năm 2022 đến 12:00 UTC ngày 15 tháng 3 năm 2022

  Hướng dẫn tham gia:

  Nếu bạn chưa có tài khoản đăng ký tại đây.

  Truy cập vào trang sự kiện để báo danh. Nếu người dùng không đăng nhập trong trang sự kiện kết quả sẽ không được ghi nhận.

  Những người giao dịch RAIN trong thời gian diễn gia sự kiện sẽ có cơ hội chia sẻ phần thưởng lên đến 10,000 đô dựa trên khối lượng giao dịch của họ.

   

  Quy định và điều khoản

  • Tài khoản phụ không đủ điều kiện để tham gia độc lập. Khối lượng giao dịch từ tài khoản phụ sẽ được tính vào tài khoản chính.
  • Các nhà tạo lập thị trường không đủ điều kiện tham gia sự kiện này.
  • Phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Huobi của người chiến thắng trong vòng 14 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Nếu bạn chưa nhận được phần thưởng sau 14 ngày làm việc, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7 của chúng tôi hoặc gửi email tới support@huobigroup.com để được hỗ trợ.
  • Huobi sẽ xem xét nghiêm ngặt và loại bỏ bất kỳ người tham gia nào theo tình trạng công việc, những người có bất kỳ dấu hiệu nào của hành vi gian lận, chẳng hạn như lạm phát khối lượng giao dịch ác ý, đăng ký hàng loạt tài khoản giả, giao dịch rửa và khớp lệnh.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục