• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Giao thức DeFi SeaSwapSui đánh cắp 32000$ từ các nhà đầu tư

  Pham Daniel04:23 - 26 Tháng Năm, 2023
  253 lượt xem
  SeaSwapSui đánh cắp 32000$

  SeaSwapSui đánh cắp 32000$

  Theo Certik, giao thức DeFi mạng Sui, SeaSwapSui đã đánh cắp 32000$ của các nhà đầu tư của mình. Giao thức này mới chỉ ra mắt trong thời gian gần đây trên mạng Sui. Sau khi thu hút được một lượng người dùng nó đã đánh cắp tiền và bỏ luôn các nền tảng truyền thông mạng xã hội của mình.

  Theo Certik, các quản trị viên SeaSwap đã yêu cầu rút khẩn cấp token SUI khỏi hợp đồng bán token. Hành động này đến sau khi các nhà đầu tư gửi SUI vào để mua token của dự án. Nhóm này đã đánh cắp thành công 32,787 SUI trị giá khoảng 32,000$.

  SeaSwapSui đánh cắp 32000$

  Nguồn: Certik Alert Twitter

  Ra mắt vào tháng ngày 3 tháng 5 bởi MystenLabs, Sui là mạng blockchain lớp 1 theo cơ chế dPoS. Dự án SUI đã kết thúc đợt ICO khá thành công của mình. Điều này cũng kéo theo nhiều dự án scam dựa vào đột hot của Sui trong thời gian qua. Hãy luôn tìm hiểu thật kỹ và cẩn trọng với các quyết định của mình để tránh những mất mát không đáng có.

  Các vụ scam khác trong năm nay 

  Chỉ riêng trong năm nay đã có rất nhiều dự án web3 giả mạo đã được đưa ra. Hàng triệu đô la của người dùng đã bị đánh cắp qua các vụ rug pull.

  Vào tháng 3 một dự án DeFi dựa trên trí tuệ nhân tạo có tên Harvest Keeper đã được ra mắt. Cùng với sự nổi bật của công nghệ AI thời điểm đó, Harvest Keeper đã thu hút được đông đảo người dùng. Sau đó dự án này đã rug pull người dùng của mình và thu về 1 triệu đô.

  Ngoài dự án này gần đây đã có hàng loạt các dự án Web3 khác cũng đã rug pull gần đây. Có thể kể đến như SyncDex.Finance, AnubisDAO, Atom Protocol, MerlinDEX.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *