• Chia sẻ bài viết

 • GM Vietnam 2023: Sự kiện không thể bỏ lỡ

  Robin Wu11:18 - 18 Tháng Sáu, 2023
  451 lượt xem

  Việt Nam – một quốc gia với thị trường tiền mã hoá phát triển mạnh mẽ và hệ sinh thái blockchain sôi động đang chuẩn bị cho sự kiện được mong đợi nhất năm – GM Vietnam.

  GM Vietnam sẽ ​​diễn ra vào ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2023.

  Địa điểm tại trung tâm Thiskyhall Sala Convention Center danh tiếng.

  Với hơn 2.000 người tham gia.

  Sự kiện hứa hẹn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà phát triển, nhà đầu tư và toàn thể thành viên cộng đồng tiền điện tử.

  Dưới đây là lý do tại sao bạn không thể bỏ lỡ sự kiện blockchain hoành tráng nhất năm này.

  GM Việt Nam tự hào đồng hành cùng các đối tác và nhà tài trợ:

  • Nhà tài trợ Kim Cương: Aura Network

  • Nhà tài trợ Bạch Kim: Binance

  • Nhà tài trợ Vàng: Aptos Network, Lunacian Sports League, CoinEx và BTSE

  • Nhà tài trợ Bạc: Avalanche, Klaytn, AWS (Amazon Web Services), Goplus, CloudMile, Proximity, Bitget và Nami Foundation

  Tham dự GM Vietnam để được kết nối với các dự án quan trọng và tương lai của thị trường blockchain và Web3. Đồng thời là cơ hội để tìm hiểu và khám phá các khả năng hợp tác quý giá!

  GM Vietnam là nơi quy tụ giới lãnh đạo hàng đầu đến từ nhiều tổ chức uy tín và nổi tiếng. Bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe trực tiếp những chia sẻ sâu sắc về web3. Cũng như được truyền cảm hứng từ các diễn giả đến từ Animoca Brands, Ava Labs, Binance, Chainanalysis, Circle, Coinbase, ConsenSys, Delphi Digital, Google, OKX, Tezos, v.v.

  Giới thiệu startup đến cộng đồng

  Bạn sẽ được gặp gỡ các dự án sáng tạo với các ý tưởng đột phá tại GM Vietnam Startup Showcase. Hãy cùng khám phá những tiến bộ mới nhất trong công nghệ blockchain. Qua đó kết nối với các doanh nhân và nhà lãnh đạo đầu ngành.

  GM Vietnam sẽ tập trung vào các chủ đề cốt lõi nhằm thúc đẩy tinh thần cải cách và phát triển của blockchain. Cùng khám phá các chủ đề chuyên sâu về DeFi, NFT, khả năng tương tác đa chiều trên blockchain, quyền riêng tư và bảo mật. Cũng như cách tích hợp công nghệ Web3 vào các ứng dụng trong thế giới thực.

  Mở rộng kết nối cộng đồng Blockchain

  GM Vietnam là một sự kiện hoàn hảo. Đây là nơi kết nối các đội nhóm startup, dân builder, giới KOL, dự án cũng như người đam mê web3. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng, mở rộng thế giới quan, trao đổi kinh nghiệm và tạo lập các mối quan hệ đối tác. Hãy đến để kết nối với các đối tác như Binance, Animoca Brands, Amazon Web Services (AWS), ConsenSys, Coinbase, Hooked Protocol và nhiều tên tuổi lớn khác.

  Chuỗi sự kiện bên lề hấp dẫn

  Trong tuần lễ sự kiện, GM Vietnam cùng với các tên tuổi nổi bật sẽ mang đến nhiều hoạt động bên lề đầy thú vị. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các hoạt động giải trí web3. Qua đó học hỏi và trở thành một phần của cộng đồng Web3 sôi động.

  GMVN HackerSpace

  GM Vietnam HackerSpace là một sự kiện bên lề nằm trong khuôn khổ tuần lễ blockchain GM Vietnam. Cuộc thi quy tụ các nhà phát triển trong và ngoài nước, tham gia khai phá tiềm năng công nghệ blockchain cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

  Kể từ khi chính thức khởi động, GM Vietnam HackerSpace đã nhận được gần 100 đơn đăng ký đến từ các đội phát triển trên toàn thế giới. Cuộc thi vẫn đang mở đơn cho đến ngày 30/06. Để trở thành một phần của hành trình GM Vietnam HackerSpace, Builder tham gia đăng kí tại Registration Page!

  Bạn cũng sẽ được tham dự Vòng chung kết LAN của LSL Guild Rush Mùa 5. Đây là giải đấu thể thao điện tử lâu đời nhất của tựa game Axie Infinity đình đám. Tổng giải thưởng lên tới 7.500 $AXS!

  Đón đầu các xu hướng

  Khám phá tổng quan và toàn diện về thị trường tiền mã hoá và blockchain tại GM Vietnam. Từ AI, SocialFi, NFT đến VR, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về tương lai của ngành.

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống, đổi mới và giao lưu văn hóa

  GM Vietnam mang đến bản sắc văn hoá qua không gian, thức ăn cùng tinh thần #BUILD của người Việt Nam tới cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Qua đó mang đến cho người tham gia những trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

  Không gian hiện đại và hoành tráng

  Không gian hoành tráng của THISO SkyHall với diện tích hơn 4.000 mét vuông dành riêng cho GM Vietnam. Với thiết kế hiện đại, tinh tế và trang bị bởi những công nghệ tiên tiến. THISO SkyHall hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm bất tận của thế giới của blockchain.

  GM Vietnam 2023 chắc chắn là sự kiện không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đam mê Web3 và công nghệ blockchain. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức từ những chuyên gia trong ngành. Qua đó trao đổi và kết nối với cộng đồng có cùng niềm đam mê về tương lai của Web3.

  Xem thêm các thông tin chi tiết về GM Vietnam 2023 bằng cách truy cập trang web chính thức của sự kiện tại https://gmvietnam.io/

  Đăng kí vé miễn phí tại Moongate hoặc Ticketbox.

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục