• Chia sẻ bài viết

 • Hạ viện Mỹ chuẩn bị cho cuộc bỏ phiếu về quy định tiền điện tử

  Pham Daniel09:23 - 22 Tháng Sáu, 2023
  531 lượt xem
  Mỹ bỏ phiếu quy định tiền điện tử

  Hạ viện Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu về quy định tiền điện tử

  Ủy ban tài chính Hạ viện Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu về quy định tiền điện tử và stablecoin. Các đề xuất dự kiến sẽ được tranh luận vào tuần thứ 2 của tháng 7.

  Các cơ quan quản lý Mỹ tiếp tục không chắc chắn về quy định tiền điện tử. Một số nhà lãnh đạo đảng cộng hòa đã đưa ra các dự thảo về các quy định. Điều này nhằm cung cấp sự rõ ràng về quy định ở quốc gia này.

  Các quy đinh pháp lý với tiền điện tử ở Mỹ hiện rất mơ hồ và khó hiểu. Một số cơ quan đã tuyên bố phản đối với ngành này. Điều này đã dẫn đến sự thiếu chắc chẵn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Điều này đã cản sự tăng trưởng của ngành tại quốc gia này.

  Để giải quyết vấn đề này, các nhà lãnh đạo đảng cộng hòa đã đưa ra các dự thảo luật.

  Tiền điện tử đến Washington

  Ủy ban nông nghiệp và dịch vụ tài chính hạ viện đã công bố vào ngày 2-6 một dự thảo về quy định tiền điện tử. Dự luật này cung cấp một khuôn khổ cho quy định pháp lý về quy định tài sản kỹ thuật số.

  Dự luật này sẽ cung cấp sự rõ ràng lấp đầy những lỗ hổng pháp lý. Cùng với đó là thúc đẩy sự đổi mới và cung cấp các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng.

  Dự luật là nỗ lực chung của Ủy ban dịch vụ tài chính và Nông nghiệp của Hạ viện. Nó sẽ thu hẹp khoảng cách thẩm quyền giữa ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) và Ủy chứng khoán và giao dịch SEC.

  Luật do Chủ tịch Ủy ban Patrick McHenry và Hạ nghị sĩ Glenn Thompson soạn thảo nhằm mục đích cung cấp các điều khoản liên quan đến cấu trúc thị trường cũng như các yêu cầu về báo cáo và quy định thấp hơn đối với các tài sản kỹ thuật số chuyển đổi thành hàng hóa. 

  Ngoài luật được đề xuất, Ủy ban sẽ tranh luận về một dự luật riêng biệt kêu gọi một khung pháp lý toàn diện cho stablecoin, do McHenry và Dân biểu French Hill soạn thảo. Các dự luật sẽ có thể thay đổi và bỏ phiếu lần cuối để báo cáo chúng một cách thuận lợi từ ban hội thẩm.

  Các dự luật này nhằm ngăn Mỹ tụt lại phía sau trong cuộc đua tài sản kỹ thuật số. Ngành công nghiệp có thể đổi mới và phát triển bằng cách cung cấp sự rõ ràng về quy định. Nó sẽ giúp tạo việc làm và cơ hội kinh tế cho người Mỹ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *