• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Hai cá voi ARB đã bán bất chấp 3,73 triệu token gây tổn thất đáng kể lên giá ARB

  Pham Daniel04:09 - 3 Tháng Tư, 2023
  315 lượt xem

  Hai địa chỉ cá voi ARB lớn đã bán bất chấp 3,73 triệu token Arbitrum (ARB). Do ảnh hưởng của trượt giá khoản lỗ lên đến hơn 400.000 đô la.

  Theo quan sát của BitcoinEmber, địa chỉ cá voi đầu tiên “0x1dd9” đã bán được 2,03 triệu ARB. Với giá bán trung bình là 1,14 USDT, chịu khoản lỗ khoảng 160.000 USD. Địa chỉ vẫn giữ 500.000 ARB.

  Địa chỉ cá voi thứ hai, “0xca71”, đã bán 1,7 triệu ARB. Với giá bán trung bình là 1,16 USDT, dẫn đến khoản lỗ khoảng 270.000 USD. Hiện tại, địa chỉ chỉ có 50.000 ARB trong thanh khoản cặp của SushiSwap.

  Động thái của cá voi ARB đến từ quyết định của Arbitrum Foundation

  Động thái bất ngờ này diễn ra sau việc phân bổ token của Arbitrum Foundation. Điều này dẫn đến việc giá của token ARB giảm 6%.

  Arbitrum Foundation đã bị chỉ trích bởi các thành viên cộng đồng về quyết định của mình. Những người cảm thấy ý kiến ​​đóng góp và những lo ngại của họ về việc phân phối 750 triệu token ARB được đề xuất đã bị bỏ qua.

  Tuy nhiên, nền tảng khẳng định rằng hệ thống quản trị phi tập trung đang hoạt động theo kế hoạch và một số quyết định là cần thiết trước khi triển khai rộng rãi hơn.

  Giải quyết tranh chấp, nền tảng đã công nhận các cuộc tranh luận sôi nổi đang diễn ra trên các nền tảng quản trị của nó và cung cấp thêm bối cảnh cho việc phân bổ hàng triệu token ARB gần đây. Họ giải thích rằng 40 triệu đã được gia hạn dưới dạng khoản vay cho một người chơi dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường tài chính.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *