• Chia sẻ bài viết

 • Hàn Quốc chuẩn bị xét xử đồng sàng lập Terra, dẫn độ Do Kwon

  Pham Daniel04:13 - 11 Tháng Năm, 2023
  431 lượt xem
  Hàn Quốc chuẩn bị xét xử đồng sáng lập Terra, dẫn độ Do Kwon

  Hàn Quốc chuẩn bị xét xử đồng sáng lập Terra, dẫn độ Do Kwon

  Hàn Quốc đang chuẩn bị xét xử đồng sáng lập Terra, Daniel Shin trong phiên tòa ngày 26 tháng 5. Daniel Shin và 9 người khác đã bị các công tố viên truy tố vì nhiều tội danh. Bao gồm cả vụ gian lận liên quan đến Terra-Luna vào tháng 5 năm 2022. Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị dẫn độ Do Kwon một người đồng sáng lập khác của Terra.

  Do Kwon đang bị giam giữ ở Montenegro và đang chờ các thủ tục của tòa án.

  Ngày 25/4, Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul đã truy tố không giam giữ Daniel Shin và 7 người khác. 

  Daniel Shin đã thuê một nhóm gồm 30 luật sư để bào chữa cho mình. Nhóm này bao gồm cự thẩm phán và công tố viên và các luật sư có kinh nghiệm.

  Đáp lại cáo buộc của các công tố viên đối với sự sụp đổ của Terra, Daniel Shin nói:

  “Tôi chỉ đang cố gắng kinh doanh đột phá, và tôi sẽ làm sáng tỏ sự hiểu lầm tại tòa.”

  Trước đó, các công tố viên đã thất bại trong việc thuyết phục tòa án bắt giữ Daniel Shin. Tòa án cũng đã bác bỏ kháng cáo của các công tố viên về việc tịch thu tài sản của Daniel Shin. Tòa án cũng đã đưa ra tuyên bố LUNA không phải là chứng khoán.

  Các công tố viên tự tin về việc dẫn độ Do Kwon

  Dan Sung-han, giám đốc Văn phòng Công tố quận Nam Seoul, cho biết Do Kwon , người đồng sáng lập Terra nên bị dẫn độ về Hàn Quốc hơn là Mỹ. Anh ta tuyên bố hầu hết các bằng chứng và các chi nhánh của Terra đều ở Hàn Quốc. Do Kwon có thể đối mặt với án tù 40 năm nếu bị kết án ở Hàn Quốc.

  Các công tố viên Hàn Quốc đã đóng băng tài sản 176 triệu đô thuộc về Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, về những cáo buộc rằng ông đã lừa gạt các nhà đầu tư trong dự án Terra-Luna

  Giá Terra (LUNA) và Terra Classic (LUNC) vẫn chịu áp lực sau vụ bắt giữ Do Kwon và các công tố viên tiếp tục hành động chống lại Daniel Shin và các tổ chức liên quan. Giá LUNA giao dịch ở mức 0,95 đô la, trong khi giá LUNC ở mức 0,000089 đô la, giảm 2% trong 24 giờ qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *