• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Hashkey là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản và KYC sàn Hashkey

  Pham Daniel10:08 - 8 Tháng Tám, 2023
  783 lượt xem

  Sàn giao dịch Hashkey là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép ở HongKong. Sàn giao dịch đã nhận được hai loại giấy phép khác nhau để cung cấp cho người dùng bán lẻ. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu xem Haskey là gì? Cách tạo tài khoản và KYC sàn Haskey.

  Hashkey là gì?

  Hashkey là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép cho người dùng bán lẻ ở HongKong. Hashkey cũng là sàn giao dịch đầu tiên nhận được cả hai giấy phép Loại 1 và 7 ở HongKong. Giấy phép 1 là giấy phép giao dịch chứng khoán và giấy phép 2 là giấy phép cung cấp dịch vụ tự động. Cả hai giấy phép này đều được SFC cấp cho Hashkey.

  Hashkey cũng đã đạt được hai chứng chỉ về bảo mật là ISO 27001 và ISO 27701. Hashkey cũng có kế hoạch ra mắt bằng chứng dự trữ của mình vào quý 3 năm nay.

  Mục tiêu của Hashkey

  Mục tiêu của Hashkey là đem đến cho khách hàng một nền tảng an toàn và tuân thủ quy định. Hashkey cũng hợp tác với các ngân hàng địa phương để mang lại trải nghiệm chuyển tiền liền mạch cho người dùng.

  Hashkey hướng đến việc mang lại sự an toàn và bảo mật của khách hàng. Hashkey cũng có gắng trở thành một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số tuân thủ và được công nhận trên toàn cầu.

  Hướng dẫn tạo tài khoản và KYC sàn Hashkey

  Để tạo tài khoản sàn Hashkey anh em làm theo các bước sau:

  Bước 1: Anh em truy cập theo liên kết này nhé.

  Bước 2: Anh em điền email và mật khẩu của mình nhé. Lưu ý email phải là email anh em đang sử dụng nhé. Sau đó anh em tích vào tôi đồng ý như hình dưới và bấm đăng ký nhé.

  hashkey là gì

  Bước 3: Anh em nhập mã số được gửi đến email của anh em nhé. Sau khi nhập mã số thì việc đăng ký tài khoản của anh em đã hoàn thành.

  Hashkey là gì

  Hướng dẫn KYC cơ bản tài khoản sàn Hashkey

  Bước 1: Ở trang chủ anh em di chuột vào biểu tượng hình người ở trên góc phải bên trên rồi chọn Identity Authetication. 

  tạo tài khoản và KYC sàn Hashkey

  Bước 2: Anh em chọn mục Basic Information Authentication và điền theo hướng dẫn như trong hình! Anh em cần chuẩn bị hộ chiếu nhé!

  đăng ký và KYC sàn Hashkey

  Sau khi ae điền xong hãy tải một bức ảnh hộ chiếu lên và ấn gửi là rồi đợi kết quả nhé!

  Tổng kết

  Vậy là chúng ta đã vừa đi tìm hiểu xong Hashkey là gì và cách tạo tài khoản và KYC sàn Hashkey. Coinplus hy vọng anh em đã phần nào hiểu được sàn Hashkey là gì và có thể sử dụng được sàn giao dịch này. Chúc anh em thành công và kiếm được tiền từ thị trường này.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục