• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  HashKey trở thành dịch vụ giao dịch tiền điện tử bán lẻ được cấp phép đầu tiên ở Hồng Kông

  Robin Wu10:23 - 3 Tháng Tám, 2023
  882 lượt xem

  HashKey Exchange đã được cấp phép cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng bán lẻ ở Hồng Kông. Điều này khiến nó trở thành sàn giao dịch đầu tiên cung cấp các dịch vụ như vậy trong khu vực.

  Theo thông cáo báo chí ngày 03/08, HashKey đã nâng cấp giấy phép loại 1 và 7. Đây là điều kiện để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ. Trích 1 phần tuyên bố của HashKey:

  “Là chủ sở hữu giấy phép Loại 1 và Loại 7 hiện có, HashKey Exchange đã trải qua thành công quy trình đơn giản hóa để có được bản nâng cấp giấy phép. Việc nâng cấp giấy phép thành công cho phép HashKey Exchange mở rộng phạm vi kinh doanh của mình từ việc phục vụ các nhà đầu tư chuyên nghiệp sang người dùng bán lẻ.”

  Livio Weng – COO của HashKey Group cho biết việc nâng cấp giấy phép và quy định rõ ràng về tiền điện tử ở Hồng Kông sẽ tiếp tục củng cố niềm tin của các nhà đầu tư. Weng nói thêm:

  “Với việc thành lập các nền tảng giao dịch được cấp phép và khung pháp lý rõ ràng hơn ở Hồng Kông, toàn bộ ngành sẽ chứng kiến ​​sự minh bạch ngày càng tăng, dẫn đến niềm tin của nhà đầu tư tăng lên đáng kể.”

  HashKey đã mở đăng ký trước cho người dùng. Sàn giao dịch sẽ thưởng cho những người đăng ký bằng HashKey EcoPoints (HSK).

  Động thái này diễn ra vài tháng sau khi quy định mới về tiền điện tử của Hồng Kông có hiệu lực. Nó mở ra cơ hội cho các sàn giao dịch được cấp phép giao dịch bán lẻ. Trước đây, giao dịch tiền điện tử đã bị hạn chế đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức.

  Các thành tựu khác của HashKey

  HashKey đã hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered. Điều này cho phép người dùng giao dịch liền mạch trên nền tảng của nó. Sàn giao dịch cho biết quan hệ đối tác sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ gửi và rút tiền tệ fiat thuận tiện.

  Sàn giao dịch cũng đã công bố một cuộc cải tổ thương hiệu. Qua đó phản ánh vị thế mới của mình với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo cho các thương nhân bán lẻ và các công ty tổ chức. Bản cập nhật tập trung vào việc đảm bảo trải nghiệm. Ngoài ra còn tăng tính bảo mật cho người dùng.

  HashKey cho rằng sự an toàn của tài sản của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với 98% tài sản của người dùng được giữ trong kho lạnh trong khi chỉ 2% trong ví nóng.

  Ngoài ra, HashKey đã mở nền tảng giao dịch không cần kê đơn (OTC). Sàn giao dịch cũng là đơn vị tuân thủ quy định duy nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *