• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Hệ sinh thái TRON tăng trưởng mạnh trong bối cảnh DeFi ngày càng phát triển

  Robin Wu11:24 - 31 Tháng Bảy, 2023
  1076 lượt xem

  Theo một báo cáo gần đây của Messari, mạng TRON (TRX) đã thể hiện sự tăng trưởng đáng kể trong quý 2 về số lượng tài khoản hoạt động hàng ngày, tài khoản mới và giao dịch. Với các chỉ số tăng lần lượt là 14%, 13,4% và 28,9%.

  TRON tăng trưởng mạnh mẽtrong quý 2

  Sự tăng trưởng này trùng hợp với sự ra mắt của BitTorrent Bridge và Stake 2.0. Cho thấy khả năng mở rộng đầy hứa hẹn của TRON. Cũng như là sự đón nhận từ phía người dùng.

  Dự gia tăng trong hoạt động mạng đã thúc đẩy doanh thu tăng 11,6% so với quý trước. Con số đạt mức tăng 22,2% khi tính bằng USD.

  Thật thú vị, tăng trưởng doanh thu đã dẫn đến một lượng TRX đáng kể bị đốt cháy. Nó hỗ trợ giá trị của TRX trong một thị trường đi xuống. TRX vượt trội so với hầu hết các token layer 1 trong quý. Với mức vốn hóa thị trường tăng 14,7%.  Các token L1 chính khác có mức giảm trung bình 23%.

  Báo cáo cũng nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của TRON để mở rộng DeFi. Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và ứng dụng bắt đầu tích hợp đặt cược thanh khoản TRX và thị trường tài nguyên phi tập trung.

  Các giao thức DeFi nổi bật nhất của TRON như JustLend, JustStables, SUN và JustMoney, đã chứng kiến ​​Tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng lên trong khoảng thời gian này. Điều này phản ánh hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực DeFi của mạng.

  Trên toàn mạng, TVl đã tăng 7% khi tính bằng USD. Tuy nhiên lượng TRX cơ bản đã giảm 7,9%.

  ngai vàng
  Nguồn: Messari/DefiLlama

  Ngoài ra, Messari đã báo cáo rằng TUSD đã trở thành stablecoin lớn thứ 2 trên TRON. Đạt mức tăng 420% trong Q1 và 76% khác trong Q2. Tuy nhiên, USDT vẫn chiếm ưu thế với 92% giá trị của stablecoin.

  Những thách thức tới từ các nhà lập pháp

  TRON đã phải đối mặt với những thách thức trong quý. Đặc biệt là trong bối cảnh quy định ngày càng gay gắt. SEC đã gửi khiếu nại đối với một số sàn giao dịch vì đã tham gia vào việc bán chứng khoán chưa đăng ký. TRX của TRON cũng nằm trong số đó. Sự giám sát theo quy định này đã tạo ra áp lực giảm giá trị của TRX.

  Báo cáo của Messari lưu ý rằng các kế hoạch trong tương lai của TRON phù hợp với các chiến lược đang diễn ra của nó. Lộ trình của hệ sinh thái chỉ ra rằng ba tích hợp chính, Apollo, Star Trek và Eternity, sắp ra mắt. Những triển khai này nhằm mục đích cải thiện chức năng mạng. Qua đó mở rộng tính linh hoạt và khả năng của mạng TRON.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *