• Chia sẻ bài viết

 • Hiệu quả ấn tượng của đào bitcoin bằng năng lượng hạt nhân

  Pham Daniel04:22 - 9 Tháng Tư, 2023
  1279 lượt xem

  Mỏ đào bitcoin bằng năng lượng hạt nhân đầu tiên ở Mỹ đã cho thấy kết quả ấn tượng. Báo cáo quý một năm 2023 đã vượt qua mọi kỳ vọng và củng cố vị trí tiên phong.

  Mỏ đào, Nautilus, do TeraWulf sở hữu và vận hành. Mỏ này đã sử dụng hơn 91% năng lượng không carbon để cung cấp năng lượng cho 9200 thợ đào.

  Những công cụ đào mạnh mẽ này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào tốc độ băm hoạt động trung bình đáng chú ý của TeraWulf là 3 EH/s trong tháng. Thể hiện mức tăng khổng lồ 50% so với tháng Hai.

  Theo bản tin hoạt động và sản xuất hàng tháng chưa được kiểm tra mới nhất từ ​​TeraWulf, Nautilus tiếp tục vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực đào Bitcoin.

  Mỏ đào bitcoin của TeraWulf tăng công suất tỷ lệ băm lên 65%

  Đội máy đào đang hoạt động của TeraWulf gồm khoảng 27.200 người đào. Trong đó 18.000 người đào đang hoạt động tại cơ sở Lake Mariner và 9.200 người tự đào tại cơ sở Nautilus.  Họ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được công suất tốc độ băm là 2,8 EH/s.

  Điều này đánh dấu mức tăng phi thường 65% trong quý đầu tiên của năm 2023.

  Kerri Langlais, Giám đốc Chiến lược của TeraWulf, cho biết: “Chúng tôi tiếp tục thực hiện như đã hứa, mang lại kết quả khả quan trong Quý 1 năm 2023. “Chúng tôi tin rằng sự cam kết và làm việc chăm chỉ liên tục của nhân viên đã giúp chúng tôi đạt được mục tiêu công suất 5,5 EH/giây trong quý hai.”

  Tiên phong đào Bitcoin xanh bằng năng lượng hạt nhân

  Vào tháng 8 năm 2021, TeraWulf và Cumulus Data đã công bố liên doanh của họ, Nautilus. Mục đích là xây dựng một trung tâm dữ liệu xanh sẽ hoạt động bằng năng lượng hạt nhân. Tháng 1 năm 2023 lớp vỏ cho trung tâm dữ liệu đã được hoàn thành. Nhờ nhà máy điện hạt nhân 2,5 GW cung cấp năng lượng cho trung tâm.

  TeraWulf dự kiến ​​sẽ đạt được sức mạnh tính toán 5,5 EH/s vào quý 2 năm 2023.

  Trong khi những lo ngại về tác động môi trường của việc đào Bitcoin vẫn còn. Xu hướng nâng cấp máy móc và thêm mỏ mới không có dấu hiệu chậm lại. Kể từ năm 2016, tỷ lệ băm toàn cầu để đào đã liên tục tăng.

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn TradingView

  Dự án Nautilus không chỉ được coi là một bước quan trọng hướng tới các hoạt động đào Bitcoin bền vững hơn. Mà còn đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc áp dụng năng lượng hạt nhân trong ngành công nghệ.

  Bằng cách khai thác sức mạnh của năng lượng hạt nhân. Nautilus Cryptomine có khả năng giảm đáng kể chi phí năng lượng liên quan đến đào Bitcoin và giảm thiểu tác động môi trường của nó.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *