• Chia sẻ bài viết

 • Hodler BTC không hề nao núng bất chấp biến động của thị trường

  Robin Wu06:01 - 11 Tháng Sáu, 2023
  3123 lượt xem

  Trong vài ngày qua, giá Bitcoin đã bị tác động tiêu cực bởi hành động của các thế lực bên ngoài thị trường. Mặc dù vậy, các hodler BTC vẫn đang rất tích cực ngay cả khi Bitcoin giao dịch dưới vùng 26.000 USD.

  Tuy nhiên, các nhà đầu tư Bitcoin đã thể hiện khả năng phục hồi đáng kể khi đối mặt với biến động giá và bất ổn thị trường. Theo Glassnode, phần lớn các hodler vẫn bình chân như vại bất chấp biến động thị trường.

  Vào thời điểm viết bài, On-chain tiết lộ rằng sự thay đổi vị thế của những người nắm giữ BTC vẫn tích cực. 

  Hodler BTC đã bán ra một số Bitcoin tích lũy

  Dựa trên dữ liệu trên, tỷ lệ tích lũy trung bình mỗi tháng đạt 37.400 BTC. Điều đó ngụ ý rằng Hodler không hề bối rối trước những trò hề ngắn hạn. Họ phần lớn tập trung vào kết quả dài hạn. 

  Khi đánh giá động lực cung cấp Bitcoin, Glassnode cho thấy rằng đã có những thay đổi trong mô hình chi tiêu, cơ cấu sở hữu và quan điểm nắm giữ trung bình. 

  Hơn nữa, dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng nguồn cung cổ xưa của Bitcoin đã tăng trở lại. 

  Thông thường, các nhóm này được kết nối với Hodler. Họ là  những người chỉ bán một phần nhỏ BTC hàng ngày. Do đó, mức tăng cho thấy rằng gần đây nhiều BTC thuộc sở hữu của nhóm này đã được bán ra thị trường.

  nguồn cung Bitcoin cổ đại

  Nguồn: Glassnode

  Bitcoin sẽ bị ảnh hưởng lâu dài

  Tuy nhiên, đó là một kịch bản tương phản với Bitcoin được tích lũy gần đây. Vào thời điểm viết bài, khối lượng BTC bán ra thị trường 6 tháng gần đây đã giảm.

  Số liệu này thể hiện khối lượng bán ra của BTC tăng lên so với lịch sử trước đây.

  Cũng có một vài sự cố liên quan đến việc chi tiêu tài sản tích lũy được.

  Tình hình với những hodler mới (< 3 tháng) cũng tương tự. Tuy nhiên, nhóm này đã tích cực hơn trong việc phản ứng với những thay đổi của thị trường. 

  Bitcoin đã chi tiêu Khối lượng tiền xu trẻ

  Nguồn: Glassnode

  Ngoài việc hodler mới thể hiện khả năng phục hồi tốt hơn, cá voi cũng đang tận dụng cơ hội để tích lũy.

  Theo Santiment, những nhà đầu tư lớn này đã lặng lẽ tăng lượng nắm giữ của họ lên trung bình 1.000 BTC kể từ khi giá đồng xu giảm 10%.

   

  Điều này có nghĩa là khi BTC khiến danh mục đầu tư bị thua lỗ, họ có thể phản ứng bằng cách di chuyển tài sản. Và khi ngược lại, họ cũng có xu hướng làm như vậy.

  Trong khi đó, Bitcoin đã bắt đầu ổn định từ đợt bán phá giá. Tại thời điểm viết bài, BTC dao động quanh mức 25.760 USD. Khối lượng giảm 13,82% cho thấy dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch không tăng cao như trước đó.

  Theo AMBcrypto

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *