• Chia sẻ bài viết

 • HongKong cho phép nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch tiền điện tử

  Pham Daniel05:17 - 23 Tháng Năm, 2023
  438 lượt xem
  HongKong cho phép giao dịch tiền điện tử

  HongKong cho phép giao dịch tiền điện tử

  HongKong đang chuẩn bị kết thúc tham vấn về nỗ lực cho phép giao dịch tiền điện tử của mình. Theo Bloomberg, ủy ban chứng khoán và tài chính (SFC) sẽ công bố bộ quy tắc vào hôm nay. Bộ quy tắc này sẽ gồm các biện pháp bảo vệ các nhà đầu tư.

  HongKong đã từng là một trung tâm tiền điện tử lớn, nơi khởi nguồn của các nền tảng. Các quy tắc nghiêm ngặt chỉ cho phép các nhà đầu tư tổ chức giao dịch tiền điện tử. Những nhà đầu tư tổ chức là những người có số vốn từ 1 triệu đô trở lên. Tuy nhiên có vẻ quy tắc này đã không có phù hợp với tình hình phát triển.

  Để đưa HongKong trở lại thười huy hoàng, SFC sẽ cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác. Cuộc thảo luận này đã diễn ra trong một thời gian dài đến hiện tại đã được chấp thuận.

  Quy định VASP sẽ được triển khai từ 1 tháng 6 nhằm bảo vệ các nhà đầu tư.

  Lợi ích đối với thế giới tiền điện tử

  Các nhà lãnh thường lạc quan về tiềm năng của các loại tiền kỹ thuật số. Chúng hoàn toàn có thể cách mạng hóa ngành tài chính rộng lớn hơn. Sự lạc quan của họ phần lớn bị hạn chế bởi sự căng thẳng về quy định ở các quốc gia khác nhau.

  Sự phát triển của ngành có thể giúp ngành phát triển mạnh với điều kiện là có quy định chức năng. Động thái của Hong Kong SFC có thể giúp tạo tiền lệ rất tốt trong hệ sinh thái non trẻ mà các cơ quan quản lý khác có thể chọn làm theo.

  Sự hợp lưu của các khoản trợ cấp quy định tích cực này đối với giao dịch tiền điện tử sẽ có tác động tăng trưởng rộng hơn và rõ ràng hơn cho ngành, với tác động lớn đến giá của các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ, vốn đã có dự báo tăng trưởng .

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *