• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  HỌP BÁO NEAR APAC VỚI HƠN 150 ĐƠN VỊ BÁO CHÍ & TRUYỀN HÌNH

  Pham Daniel09:32 - 23 Tháng Tám, 2023
  203 lượt xem
  họp báo Near APAC

  Họp bào NEAR APAC

  Với hơn 150 đơn vị truyền thông báo chí và đài truyền hình đã đồng loạt đưa tin trong buổi họp báo NEAR APAC. Hội nghị & Triển lãm công nghệ lớn nhất APAC 2023 mang tên NEAR APAC hứa hẹn đem lại một không khí vô cùng bùng nổ với rất nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng tham gia.
  Đến với sự kiện, mọi người sẽ được trải nghiệm những ứng dụng và khám phá tiềm năng không giới hạn của công nghệ Blockchain hiện nay 🔥
  Họp báo NEAR APAC 2023 được GFI, VBI, NEAR Foundation đồng tổ chức, bảo trợ truyền thông bởi VDCA với chủ đề “Tương Lai Không Giới Hạn”. Đây là sự kiện quan trọng nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, quảng bá nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế. Đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Web3 ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn.
  ➡️ Thông tin sự kiện:
  ⏰ Thời gian: 09 – 10/09/2023
  📍 Địa điểm: ThiskyHall – Thủ Đức – HCM
  🗣 Sự kiện quy tụ hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu cùng với đó là rất nhiều hoạt động thú vị
  ❓ Bạn đã sở hữu tấm vé đặc biệt này cho riêng mình chưa?
  ➡️Đăng ký MIỄN PHÍ tại đây

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *