• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Houbi ra mắt ứng dụng tại thị trường tiền điện tử HongKong

  Pham Daniel04:54 - 29 Tháng Năm, 2023
  280 lượt xem
  Houbi ra mắt thị trường HongKong

  Houbi ra mắt ứng dụng tại thị trường HongKong

  Hôm nay, Houbi vừa ra mắt ứng dụng của mình tại thị trường tiền điện tử HongKong. Nền tảng này dành riêng cho khách hàng tại HongKong cung cấp các dịch vụ tiền điện tử hàng đầu.

  Houbi ra mắt ứng dụng tại HongKong

  Nguồn: Twitter của Houbi

  Sự thân thiện với tiền điện tử của HongKong

  Kể từ năm ngoái HongKong đã bắt đầu thực hiện các chính sách thân thiện với tiền điện tử. Thông báo gần đây về quy định tiền điện tử đã làm cộng đồng trở nên sôi động.

  Ủy ban chứng khoán và hợp đồng tương lai HongKong sẽ tuyên bố các quy định bổ sung cho tài sản ảo vào 1-6. Điều này sẽ mở đường cho các nhà đầu tư bán lẻ tham gia thị trường. Thị trường tiền điện tử nửa cuối 2023 sẽ trở nên rất đáng mong đợi.

  Mặc dù quy định pháp lý mới sắp được triển khai trong vài ngày tới. Bất kỳ công ty nào muốn hoạt động vẫn phải đăng ký với SFC.

  SFC tuyên bố rằng hầu hết các sàn giao dịch hiện không được SFC quản lý. Họ cũng nhấn mạnh sự cần thiết trong việc tuân thủ quy tắc. Các công ty không đáp ứng được yêu cầu này sẽ phải ngừng hoạt động.

  Một số doanh nghiệp đã đưa ra quan ngại về chi phí xin và duy trì giấy phép ở HongKong. Các quy tắc được đề xuất cho sàn giao dịch được cho là quá thận trọng và có nhiều hạn chế.

  Hơn nữa, vẫn phải xem liệu các sàn giao dịch có bị giới hạn trong 1 thị trường nhỏ hay không. Vẫn cần phải chờ các quy tắc được hoàn thiện.

  Nhiều sàn giao dịch đổ xô về HongKong

  Bất chấp những thách thức liên quan, nhiều sàn giao dịch vẫn đang đổ xô đến HongKong. Tiêu biểu như Houbi, BybitOKX đang có kế hoạch xin giấy phép tại đây.

  Huobi, công ty đã tích cực tham gia vào việc phát triển và xây dựng hệ sinh thái web3 của Hồng Kông, nhằm mục đích mở cửa thị trường Hồng Kông theo cách tuân thủ và quy định để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái web3 của khu vực.

  Một đại diện của Huobi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý web3 ở Hồng Kông, tin rằng nó sẽ thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trên toàn cầu. 

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục