• Chia sẻ bài viết

 • Huobi sẽ niêm yết Stablecoin PYUSD của Paypal

  Pham Daniel09:48 - 8 Tháng Tám, 2023
  337 lượt xem
  Huobi niêm yết PYUSD để cải thiện sau FUD

  Huobi niêm yết stablecoin PYUSD của Paypal

  Huobi vừa công bố kế hoạch niêm yết stablecoin PYUSD của Paypal ngay khi ra mắt. Huobi đặt mục tiêu là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết stablecoin này. Hành động này đến khi mà Huobi đang bị rút tiền ồ ạt sau FUD.

  Nền tảng sẽ cung cấp vĩnh viễn các cặp giao dịch PYUSD/USDT với phí giao dịch bằng không.

  “Khi điều kiện lưu thông thị trường và thanh khoản chín muồi, Huobi sẽ mở giao dịch”. “Huobi sẽ là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ ra mắt stablecoin PYUSD. Nó sẽ cung cấp vĩnh viễn các cặp giao dịch PYUSD/USDT với phí giao dịch bằng 0.”

  Như đã báo cáo, PayPal đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ sớm tung ra stablecoin. Tiền gửi bằng đô la Mỹ, trái phiếu kho bạc sẽ hỗ trợ cho stablecoin. Tài sản được chốt bằng đô la được phát hành bởi Paxos. Công ty cơ sở hạ tầng chuỗi khối đã từng phát hành BUSD stablecoin.

  CEO PayPal Dan Schulman cho biết công ty đang tìm cách củng cố sự thống trị của mình trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số bằng cách tung ra một loại stablecoin, sử dụng công nghệ cho phép chuyển tiền ngay lập tức và chi phí thấp mà không cần trung gian. Công ty tuyên bố rằng PYUSD được chốt bằng đồng đô la Mỹ. Nó sẽ dần dần có sẵn cho nhiều khách hàng Mỹ hơn.

  Huobi bị rút tiền ồ ạt khi gặp FUD

  Kế hoạch niêm yết PYUSD của Huobi được đưa ra khi sàn giao dịch chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra đáng kể và sự sụt giảm tổng giá trị bị khóa (TVL) giữa những tin đồn về khả năng thanh toán. Theo dữ liệu từ DefiLlama, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra tổng cộng là 64 triệu đô la trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 8, khiến TVL của nó giảm xuống còn 2,5 tỷ đô la, giảm từ 3,09 tỷ đô la vào ngày 6 tháng 7.

  Sự sụt giảm xảy ra sau khi nhà điều tra tiền điện tử Adam Cochran chỉ ra sự không nhất quán trong việc nắm giữ Tether của sàn giao dịch, cho thấy Huobi có thể mất khả năng thanh toán. Trong một chủ đề Twitter gần đây, Cochran lưu ý rằng Huobi đã nắm giữ ít hơn 90 triệu đô la tài sản trên USDT và USD Coin (USDC) vào ngày 5 tháng 8.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *