• Chia sẻ bài viết

 • Hướng dẫn giao dịch trên sàn OKx

  Robin Wu09:42 - 17 Tháng Ba, 2023
  2386 lượt xem

  Nếu các bạn chưa có tài khoản giao dịch trên sàn OKx thì có thể đăng ký tại đây

  Hoặc xem bài hướng dẫn chi tiết của Coinplus tại đây

  Hướng dẫn nạp rút tiền

  Hướng dẫn nạp tiền

  Bước 1: Để thực hiện nạp tiền, bạn đăng nhập vào tài khoản, sau đó nhấn vào “Tài sản” và chọn “tài sản của tôi” để có nhiều lựa chọn hơn, hoặc chọn “nạp tiền” để đến thẳng mục nạp tiền

  Bước 2: Tại đây, bạn có thể lựa chọn nạp tiền vào tài khoản vốn hoặc tài khoản giao dịch tại khu vực 1. Sau khi chọn được tài khoản nạp tiền, bạn chọn loại tiền, mạng lưới, và nhấn “Tiếp tục” để hệ thống hiển thị địa chỉ ví.

  Bước 3: Bạn đăng nhập vào ví cá nhân hoặc tài khoản sàn khác và nạp tiền đến địa chỉ ví đã được OKX cung cấp.

  Lưu ý: Bạn lưu ý chỉ nạp coin đến đúng ví tương ứng của nó (ví dụ nạp BTC đến ví BTC), tuyệt đối không nên nạp coin đến ví không tương ứng (ví dụ nạp ETH đến ví BTC) bởi mỗi địa chỉ ví chỉ nhận một loại coin duy nhất, và bạn sẽ phải chịu rủi ro mất mát nếu gửi không đúng coin.

  Hướng dẫn rút tiền

  Bước 1: Để thực hiện rút tiền bạn đăng nhập vào tài khoản và nhấn vào “Tài sản” như bước 1 trong phần nạp tiền, sau đó, bạn chọn “Rút tiền”

  Bước 2: Bạn truy cập vào ví cá nhân hoặc tài khoản sàn khác để lấy địa chỉ ví

  Bước 3: Tại phần Rút tiền trong OKC, bạn điền thông tin về loại tiền, phương thức rút tiền và nhấn “Tiếp tục”. Sau đó, bạn nhập địa chỉ, ghi chú, số tiền và chọn “Tiếp tục”

  Lưu ý: Tương tự như việc nạp tiền, bạn cũng cần rút tiền về đúng ví tương ứng để tránh rủi ro mất tài sản.

  Hướng dẫn giao dịch

  Bước 1: Để thực hiện giao dịch, anh em nhấn vào “Mua tiền mã hóa” trên thanh công cụ để thực hiện mua coin bằng thẻ hoặc giao dịch P2P, và nhấn vào “Giao dịch” đề giao dịch các cặp coin trên thị trường. Tại đây, hãy lấy ví dụ với giao dịch cơ bản (giao ngay)

  Bước 2: Khi bạn lựa chọn được hình thức giao dịch, hệ thống trên sàn sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và thông tin cần thiết để giao dịch bao gồm:

  • Khu vực 1: bạn có thể tìm kiếm cặp coin mình muốn giao dịch tại phần tìm kiếm hoặc lựa chọn cặp coin đã được đề xuất trong danh sách
  • Khu vực 2: Tại đây, bạn có thể xem được biểu đồ coin và thiết lập được chế độ xem đối với đồng coin mà bạn lựa chọn.
  • Khu vực 3: Đây là nơi diễn ra các giao dịch đã và đang diễn ra trong thời gian gần nhất đối với cặp coin mà bạn đang lựa chọn.

  • Khu vực 4: Đây là nơi bạn đặt lệnh giao dịch với giá, số tiền, tổng lượng coin muốn giao dịch và một số lệnh được cung cấp
  • Khu vực 5: Đây là khu vực bạn có thể xem được lệnh mở, lịch sử lệnh, tài sản, …

  Tổng kết

  Trên đây là bài hướng dẫn cách thực hiện giao dịch trên sàn OKx của Coinplus. Chúc các bạn thành công!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục