• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Hướng dẫn tham gia airdrop hấp dẫn của FameEX cùng Coinplus

  Pham Daniel04:39 - 19 Tháng Năm, 2023
  474 lượt xem
  Airdrop FameEX

  Sàn giao dịch FameEX đang tổ chức một airdrop vô cùng hấp dẫn cho người dùng mới của mình. Sự kiện này được tổ chức để chào mừng mối quan hệ hợp tác giữa FameEX và Coinplus. Cùng nhau tìm hiểu cách thức tham gia với Coinplus nhé!

  Thời gian diễn ra

  Airdrop sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 5 cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2023.

  Hướng dẫn tham gia airdrop FameEX & Coinplus

  Bước 1: Anh em thực hiện đăng ký tài khoản mới tại đây nhé! Anh em lưu ý phải đăng ký bằng link trên mới có thể tham gia nhé!

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công anh em thực hiện KYC tài khoản nhé! Anh em cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc hộ chiếu nhé!

  Bước 3: Sau khi KYC thành công, anh em nạp loại token bất kỳ với giá trị trên 50$ nhé! Dự án chỉ yêu cầu nạp hơn 10$ là đã được nhận quà, nhưng anh em cứ nạp luôn hơn 50$ để làm bước sau luôn cho đỡ tốn phí nhé!

  Bước 4: Anh em dùng hơn 50$ vừa nạp mua bất kỳ token nào có trên sàn nhé! Anh em hoàn toàn có thể bán luôn tài sản và rút tiền ngay sau đó!

  Sau khi hoàn thiện hết các bước này anh em sẽ nhận được phần thưởng 7$ từ FameEX! Chúc anh em đục vui vẻ!

  Về FameEX

  FameEX là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp cho người dùng các dịch vụ tài chính. Các dịch vụ FameEX cung cấp có thể kể đến như grid trading, futures, tokenlist, P2P, Spot.

  FameEX có hơn 200,000 người dùng trên 30 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

  FameEX hướng tới việc mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch ổn định, an toàn và hiệu quả.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục