• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Hướng dẫn tham gia sự kiện airdrop tháng 7 của Bitget

  Pham Daniel08:01 - 30 Tháng Sáu, 2023
  567 lượt xem
  airdrop Bitget

  Sàn giao dịch Bitget đang ra mắt sự kiện airdrop siêu khủng cho người dùng của mình. Chỉ cần sử dụng tính năng sao chép giao dịch của Bitget người dùng có cơ hội nhận phần thưởng. Quỹ phần thưởng lên đến 60,000 USDT tiền thưởng sao chép futures!

  Thời gian diễn ra

  Sự kiện diễn sẽ ra từ ngày 30/06/2023 đến 14/07/2023.

  Hướng dẫn tham gia sự kiện airdrop của Bitget

  Nếu anh em lần đầu đến với Bitget thì anh em có thể tạo tài khoản ở đây nhé! Sau khi đăng ký xong anh em nhớ thực hiện KYC nhé!

  Sau khi đã có tài khoản anh em truy cập liên kết này và nhấn join nhé!

  Tiếp theo anh em theo dõi các elite trader và sao chép các giao dịch để có cơ hội chia sẻ quỹ thưởng nhé. Anh em có thể theo dõi nhiều nhà giao dịch và sao chép nhiều hơn để gia tăng cơ hội của mình.

  Số elite trader bạn theo dõi và sao chép Giá trị quỹ thưởng
  3 – 4 10,000 USDT
  5 – 9 20,000 USDT
  ≥10 30,000 USDT

  Mỗi tài khoản tham gia sự kiện sẽ chỉ được chia sẻ phần thưởng ở quỹ lớn nhất!

  Ngoài ra những người tham gia hoàn thành một giao dịch sao chép tối thiểu 100 USDT sẽ nhận được 250 điểm tại trung tâm phần thưởng của Bitget. Điểm này có thể được dùng để đổi quà.

  Về Bitget

  Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Singapore, chính thức ra mắt vào năm 2018 với các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao dịch giao ngay. Hiện tại, Bitget đã mở rộng quy mô ra nhiều nước lớn như Hoa Kỳ, Úc, Canada… Chỉ sau 1 năm ra đời, sàn đã nằm trong top 30 các sàn giao dịch uy tín bậc nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng đạt mức 66.7%/ tháng cùng khối lượng giao dịch hàng ngày đạt 120 triệu USD.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục