• Chia sẻ bài viết

 • Hướng dẫn tham gia sự kiện trứng vàng của Binance để có cơ hội nhận 1 BTC

  Pham Daniel3 tuần trước
  175 lượt xem
  Hướng dẫn tham gia sự kiện trứng vàng của Binance để có cơ hội nhận 1 BTC

  Binance đang tổ chức sự kiện trứng vàng dành riêng cho những người dùng mới của mình. Tổng phần thưởng lên đến hơn 200,000 USDT và 1 BTC miễn phí đang chờ bạn. Vậy ngay bây giờ hãy cùng Coinplus tìm hiểu hướng dẫn tham gia sự kiện trứng vàng của Binance ngay bây giờ!

  Thời gian diễn ra sự kiện 

  Sự kiện trứng vàng của binance sẽ diễn ra từ 20h ngày 28/03/2024 đến 20h ngày 30/04/2024!

  Hướng dẫn tham gia sự kiện trứng vàng của Binance

  Để tham gia sự kiện anh em làm theo các bước sau đây:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance tại đây, hoặc nhập mã giới thiệu KNAE9ERI khi đăng ký. Anh em lưu ý phải làm đúng bước này mới đủ điều kiện tham gia nhé.

  Bước 2: Hoàn thành xác minh KYC!

  Bước 3: Thực hiện giao dịch spot hoặc margin với khối lượng tối thiểu 50 USDT.

  Bước 4: Đập trứng lụm quà!

  Khi anh em thực hiện đúng theo các bước trên là anh em đã có cơ hội nhận 1 BTC. Chúc anh em may mắn!

  Về Binance

  Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hỗ trợ hơn 740 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin nội bộ được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

  Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử tính đến thời điểm viết bài. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục