Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự bùng nổ tăng trưởng trong năm 2021 và FOMO. Điều đó khiến giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Trong thời gian đó, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên DeFi đã tăng lên gần 180 tỷ USD.

Báo cáo “Đầu tư vào DeFi: Hướng dẫn toàn diện” là một khởi đầu hoàn hảo cho những người mới sử dụng blockchain. Nó cung cấp thông tin tổng quan về DeFi. Xuyên suốt báo cáo là các liên kết và tham chiếu đến tất cả các tài nguyên và công cụ hữu ích. Tất cả giúp cúng ta quyết định trước khi đầu tư vào bất kỳ thứ gì. Cointelegraph Research và Cointelegraph Markets Pro đã hợp tác trong một số lĩnh vực của báo cáo để đưa ra các mẹo và thủ thuật giúp người dùng DeFi phân tích cơ bản. Mục đích nhằm giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào tiền điện tử.

DeFi tăng trưởng nhiều hơn trong tương lai gần?

Trước khi đầu tư vào DeFi, điều quan trọng là phải biết tiềm năng phát triển của lĩnh vực này. Cùng nhìn vào biểu đồ bên dưới về sự gia tăng mạnh mẽ của DeFi trong năm 2021. Có vẻ như có rất nhiều dư địa để phát triển lên ít nhất là các mức đã đạt được trong chu kỳ tăng giá.

Không có gì đảm bảo rằng thị trường tiền điện tử sẽ lặp lại chu kỳ tăng. Nhưng điều đó cho thấy rằng đã có lúc thị trường thèm muốn DeFi. Câu hỏi mà các nhà đầu tư phải tự hỏi mình là:

“Ngày nay có nhiều hay ít việc áp dụng hơn so với trước đây?”

Thêm vào đó là:

“Có thể có nhiều hoặc ít việc áp dụng hơn trong tương lai so với hiện nay không?”

Nhiều công cụ, ít thời gian

Hiện tại không còn giống như những ngày đầu của tiền điện tử. Có vô số công cụ và ứng dụng khác nhau cho những người tham gia DeFi.

Hình minh họa bên dưới giúp các nhà đầu tư bắt đầu nghiên cứu các giao thức khác nhau và các khoản đầu tư khả thi vào thế giới tiền điện tử. Báo cáo mới nhất của Cointelegraph Research là nơi khởi đầu để giúp đưa những người mới vào thế giới DeFi.

Theo Cointelegraph

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu