• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Huyền thoại Phố Wall và tỷ phú Paul Tudor Jones sẽ luôn gắn bó với Bitcoin

  Robin Wu07:55 - 16 Tháng Năm, 2023
  255 lượt xem

  Paul Tudor Jones sẽ luôn gắn bó với Bitcoin

  Ngành công nghiệp tiền điện tử đang trở thành một vấn đề nóng đối với các nhà quản lý. Tỷ phú người Mỹ và nhà quản lý quỹ phòng hộ Paul Tudor Jones sẽ luôn gắn bó Bitcoin. Ông sẽ giữ toàn bộ số Bitcoin đã mua trước đó. Bởi vì các tính năng khiến nó nổi bật so với tất cả các tài sản khác trong danh mục đầu tư.

  Jones ca ngợi nguồn cung Bitcoin hữu hạn là đặc điểm quan trọng khiến ông quyết định gắn bó với nó lâu hơn. Tỷ phú quỹ phòng hộ đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn của CNBC vào ngày 15/05:

  “Tôi chưa bao giờ ngồi trên ngựa lâu như vậy. (…) Ngay từ đầu, tôi đã luôn nói rằng tôi muốn có một khoản phân bổ nhỏ cho Bitcoin. Bởi vì đó là một câu chuyện tuyệt vời, đó là thứ duy nhất mà con người không thể điều chỉnh nguồn cung cấp. Vì vậy tôi sẽ gắn bó với Bitcoin. Tôi sẽ luôn gắn bó với Bitcoin. Đó chỉ là một sự đa dạng hóa nhỏ trong danh mục đầu tư của tôi.”

  Vào tháng 10/2022, Jones đã bày tỏ niềm tin của mình rằng tài sản tiền điện tử sẽ có giá trị cao hơn nhiều vào một thời điểm nào đó. Đặc biệt là vào thời điểm có quá nhiều tiền. Sự khan hiếm của chúng sẽ hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

  Khi được người dẫn chương trình hỏi liệu anh ấy có muốn mua thêm Bitcoin hay không, Jones nói rằng:

  Tiền điện tử “gần đây đã hoạt động rất tốt. Vì thực tế là chúng tôi đã có những khoản phí bảo hiểm rủi ro lớn này.”

  Nhưng anh ấy đã tự hỏi liệu ​​chúng có thể không nhàm chán trong tương lai hay không?

  Vấn đề của bitcoin

  Đối với Bitcoin nói riêng, Paul Tudor Jones tin rằng nó có vấn đề thực sự. Bởi vì ở Hoa Kỳ, bạn có toàn bộ bộ máy quản lý chống lại nó. Theo lời của anh ấy:

  “Chúng tôi đã mua vàng và Bitcoin để phòng ngừa lạm phát. Trò chơi đó có thể đã kết thúc. Sáu tháng trước,  AI cùng với khả năng tăng năng suất của nó, tôi đã nói một câu chuyện hoàn toàn khác liên quan đến tương lai lạm phát. Và liên quan đến tất cả các biện pháp phòng ngừa lạm phát.”

  Trong khi đó, Bitcoin tại thời điểm báo chí được giao dịch ở mức giá 27.204 USD. Giảm 0,72% trong 24 giờ qua, cũng như 1,40% trong 7 ngày trước đó. Cộng thêm mức giảm 10,43% trên biểu đồ hàng tháng, theo dữ liệu thông tin mới nhất được Finbold truy xuất vào ngày 16/05.

  Theo Finbold

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *